VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ (IEC)

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (International Education and Cooperation Institute – IEC) trực thuộc Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. IEC hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới phục vụ giáo dục và đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức có tầm nhìn và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa. 


Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng cho Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh

Xem nhân sự Viện tại đây

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là trường Công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Hiện nay, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo lớn nhất khu vực phía nam về lĩnh vực hàng hải, giao thông vận tải. Hơn 30 năm hình thành và phát triển (1988), Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã đào tạo và cung ứng thị trường lao động hàng chục ngàn cán bộ quản lý phục vụ cho sự triển ngành giao thông vận tải nói riêng và cả nước nói chung. Sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ quản lý trình độ đại học và sau đại học; Tổ chức nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về giao thông vận tải và các lĩnh vực liên quan phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Phấn đấu đến năm 2030, Trường trở thành trường đại học lớn, đa ngành của Việt Nam, là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học hàng đầu về giao thông vận tải và các lĩnh vực liên quan, có uy tín, hoà nhập với các trường đại học trong khu vực và vững vàng tiếp cận trình độ các trường đại học tiên tiến trên thế giới.


Văn phòng làm việc Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – Tòa nhà D cơ sở chính của ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Cùng với mục tiêu triển chung của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, IEC không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ người học, đẩy mạnh phát triển liên kết đào tạo với các đại học quốc tế trên thế giới, cung cấp nhân lực đại học, sau đại trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện nay, IEC được nhà trường giao quản lý các chương trình liên kết quốc tế với các ngành, nghề đang thiếu hụt nguồn lao động hiện tại và trong tương. 

Tìm hiểu các chương trình liên kết đào tạo:

  1. Hệ cử nhân quốc tế: tại đây
  2. Hệ thạc sĩ quốc tế: tại đây

Chi tiết liên hệ: 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Hotline: 09066816588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT
Email: iec@ut.edu.vn