Thông báo Tuyển sinh 2019 các ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ Thuật Cơ khí, Điện – Hệ Đại học chính quy chương trình đào tạo nước ngoài (đào tạo với Đại học Bang Arkansas Mỹ)

Với tổng chỉ tiêu 60 sinh viên các ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ Thuật Cơ khí, Điện – Hệ Đại học chính quy chương trình đào tạo nước ngoài (Xem thông báo tuyển sinh tại đây), Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh xét tuyển theo hình thức học bạ THPT,  điều kiện như sau:

• Tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Điểm trung bình lớp 12 >= 6.5
  • Đạt IELTS 5.5 hoặc tương đương B2 khung tham chiếu châu Âu, chưa đạt trình độ này sinh viên sẽ học tăng cường Tiếng Anh tại trường trước khi vào học chính thức chuyên ngành

iec co khi xay dung dien
Chương trình đạt chuẩn ABET Hoa Kỳ
Link đăng ký online: Tại đây

Mỹ là quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển nhất thế giới và luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi có ước mơ đi du học. Với đội ngũ giảng viên hơn 70% tiến sĩ nước ngoài, Chương trình thường xuyên tham quan thực tế tại các công trình và các xưởng thực hành, chúng tôi tin tưởng đây là lựa chọn hợp lý cho các em yêu thích nghề kỹ sư.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học bằng Tiếng Anh.
Thời gian học: 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Mỹ
Đội ngũ đào tạo chất lượng
Thường xuyên tham quan thực tế
Bằng Đại học do trường Đại học nước ngoài cấp

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

• Ngành Kỹ thuật Cơ khí: Chế tạo, thiết kế, sửa chữa máy, hệ thống tự động, cơ điện tử, cơ khí ô tô
  • Ngành Kỹ thuật Xây dựng: Tư vấn – Thiết kế, giám sát, thi công xây dựng công trình, giám đốc điều hành;
  • Ngành Kỹ thuật Điện: Thiết kế hệ thống điện; vận hành mạng lưới điện, điện tử, hệ thống truyền động điện, chiếu sáng, điện gió; phân tích, đánh giá các vấn đề điện, điện tử, điện ô tô, mô phỏng, tính toán các vấn đề thực tế trong các công trình công nghiệp và dân dụng.

HỌC BỔNG 2 NĂM TẠI VIỆT NAM

• IELTS 8.0: Học bổng 100% học phí
  • Học bổng 50% học phí cho tất cả sinh viên là nữ
  • Học sinh giỏi cấp quốc gia: 50 triệu/ 2 năm học
  • Học sinh giỏi cấp tỉnh: 20 triệu/ 2 năm học
  • Học sinh giỏi trường chuyên: 30 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng thủ khoa: 50 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng vinh danh: 20 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng đồng hành: 10 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng khuyến khích: 5 triệu/ 2 năm học

HỌC BỔNG 2 NĂM CUỐI

Trường đại học Bang Arkansas là đối tác chiến lược của trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh trong liên kết đào tạo và cấp bằng đại học nước ngoài. Sinh viên được ưu đãi lên đến 50% học phí cho 2 năm học tại Mỹ.

————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng Tuyển sinh và truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh
(Đ/c: Phòng E004, cơ sở chính – Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM)
SĐT: 028.3512.0766 – Phòng tuyển sinh Viện IEC
Hotline: 0906.681.588
Website chương trình đào tạo nước ngoài:
iec.ut.edu.vn/lkqt    duhoclogistics.com    duhocvietmy.com
Fanpage: Facebook.com/IEC.GTVT