Thông báo tuyển sinh 2019 ngành Quản lý Cảng và Logistics – Hệ Đại học chính quy chương trình đào tạo nước ngoài (với Đại học Tongmyong Hàn Quốc)

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh xét tuyển 80 chỉ tiêu Ngành Quản lý Cảng và Logistics – Hệ Đại học chính quy chương trình đào tạo nước ngoài do nhà trường phối hợp cùng Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc giảng dạy và cấp bằng Đại học nước ngoài. Xem thông báo tuyển sinh tại đây

Ngành Quản lý Cảng và Logistics Hệ đào tạo nước ngoài – Là chương trình đào tạo Logistics bậc đại học tốt nhất hiện nay (học hoàn toàn bằng Tiếng Anh)
Link đăng ký online: Tại đây

Hiện nay nhân lực Logistics chỉ đáp ứng 40% thị trường, trong đó số lượng được đào tạo bài bản chỉ chiếm dưới 10%. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tự hào là đơn vị đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo bậc Đại học ngành Quản lý Cảng và Logistics – chương trình đào tạo nước ngoài cùng với Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo về Logistics và được đánh giá là Trường đào tạo Logistics tốt nhất hiện nay; với lợi thế ngành nghề và chương trình gắn liền thực tế, chúng tôi đem lại cơ hội cạnh tranh tuyệt đối cho sinh viên sau khi ra trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học bằng Tiếng Anh, bổ trợ Tiếng Hàn Quốc
Thời gian học: 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Hàn Quốc
Chương trình tập trung đào tạo vào 3 lĩnh vực chính:

• Phát triển và vận hành cảng
  • Vận tải và Logistics quốc tế
  • Quản lý chuỗi cung ứng

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

Quản lý khai thác Cảng; khai báo hải quan, xuất nhập khẩu; quản lý hoạt động kinh doanh; kinh doanh quốc tế; quản lý chuỗi cung ứng quốc tế; phân tích hoạt động Logistics; giám đốc điều hành, … tại cảng biển, hàng không; các công ty, tập đoàn vận tải, dịch vụ logistics, giao nhận hàng hóa; các hãng tàu lớn trên thế giới.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

• Tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Điểm trung bình lớp 12 >= 6.5
  • Đạt IELTS 5.5 hoặc tương đương B2 khung tham chiếu châu Âu, chưa đạt trình độ này sinh viên sẽ học tăng cường Tiếng Anh tại trường trước khi vào học chính thức chuyên ngành).

HỌC BỔNG 2 NĂM TẠI VIỆT NAM

• IELTS 8.0: Học bổng 100% học phí
  • Học sinh giỏi cấp quốc gia: 50 triệu/ 2 năm học
  • Học sinh giỏi cấp tỉnh: 20 triệu/ 2 năm học
  • Học sinh giỏi trường chuyên: 30 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng thủ khoa: 50 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng vinh danh: 20 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng đồng hành: 10 triệu/ 2 năm học
  • Học bổng khuyến khích: 5 triệu/ 2 năm học

HỌC BỔNG 2 NĂM CUỐI

• IELTS 5.5 học bổng 30% học phí
  • IELTS 6.0 học bổng 40% học phí
  • IELTS 7.0 học bổng 60% học phí
  • IELTS 8.0 miễn 100% học phí
  • Học bổng đặc biệt 100% và 50% học phí cho sinh viên đạt kết quả cao 2 năm đầu học tại Việt Nam.

Vì chỉ tiêu có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên các thí sinh đăng ký và ghi danh sớm nhất, hướng dẫn quy trình đăng ký

Bước 1: Thí sinh đăng ký online tại đây

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký

• Giấy khai sinh (bản sao), CMND/ Thẻ căn cước (bản sao), Sơ yếu lý lịch
  • 3 ảnh 4×6, 6 ảnh 3×4 (phông nền trắng)
  • Chứng chỉ Tiếng Anh, giấy chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh/ trung ương (nếu có)
  • Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường Đại
    học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (Phòng E004, Dãy nhà E cơ sở chính của
    Trường – Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
    SĐT: 028.3512.0766 Hotline: 0906.681.588

Bước 3: Nhận thông báo trúng tuyển có điều kiện và hoàn thành phí ghi danh

• Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký, nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển có điều
    kiện về cho thí sinh bằng địa chỉ email: iec@ut.edu.vn và bưu điện.
  • Thí sinh đóng phí ghi danh theo hướng dẫn của thông báo đã nhận.
  • Lưu ý: Đóng phí ghi danh là được ưu tiên suất học và được hưởng ưu đãi 10% học
    phí năm thứ nhất. Nhà trường sẽ trừ phí ghi danh vào học phí học kỳ đầu tiên của thí
    sinh, hoàn trả cho thí sinh không đạt tốt nghiệp THPT và điểm trung bình lớp 12 <
    6.5, không hoàn trả cho thí sinh bỏ học.

Bước 4: Thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ sung thủ tục còn lại

• Học bạ THPT (bản sao)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc)