Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc Khánh Thành Đại Diện Duy Nhất ở Phía Nam – Việt Nam Trong Công Tác Tư Vấn Hỗ Trợ Du Học

Trường Đại học Tongmyong là đối tác chiến lược trong công tác đào tạo nhân lực Logistics quốc tế – Chương trình liên kết đào tạo nước ngoài của trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24/9/2018, hòa chung không khí sôi nổi của Lễ khai giảng năm học mới, Trường Đại học GTVT TP. HCM cùng Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc khánh thành Đại diện duy nhất phía Nam – Việt Nam trong công tác tư vấn hỗ trợ Du học tại trường ĐH GTVT TP.HCM.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS Jung. Hong sub – Hiệu trưởng Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc tiến hành ký bản ghi nhớ hợp tác tại buổi lễ khai giảng năm học mới với sự chứng kiến của gần 500 Đại biểu khách mời, CB-Giảng viên và sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng cùng TS Jung. Hong sub – Hiệu trưởng Trường ĐH Tongmyong ký bản ghi nhớ hợp tác

Theo đó, bản ghi nhớ hợp tác thể hiện Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc phối hợp cùng Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trong công tác tuyển sinh và hỗ trợ cho sinh viên khu vực phía Nam (từ Tỉnh Thừa Thiên Huế trở vào) du học tại Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc. Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) trực thuộc trường là đại diện duy nhất của Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc tại phía Nam Việt Nam quản lý các hoạt động đào tạo và đảm bảo chất lượng của chương trình Tiếng Hàn bổ trợ cho sinh viên du học; hỗ trợ thủ tục hồ sơ nhập học tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc và các thủ tục xin Visa Hàn Quốc cho sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng cùng TS Jung. Hong sub – Hiệu trưởng Trường ĐH Tongmyong khánh thành đại diện

Ngoài các chương trình liên kết đào tạo nước ngoài, bản ghi nhớ sẽ là cánh cửa mới giúp hỗ trợ cho các em khu vực phía Nam thuận lợi trong việc du học tại Hàn Quốc. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ của hai trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc đại diện Phía Nam – Việt Nam
CB-Giảng viên và sinh viên phấn khởi ngày khánh thành