Chương trình đạo tào Thạc sĩ ngành “Logistics và Vận tải quốc tế” được thực hiện theo chương trình của Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh cung cấp. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tiếp nhận và vận hành chương trình đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam, đảm bảo vận hành theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam về hợp tác và liên kết đào tạo với nước ngoài, ưu điểm chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế:

1. Chương trình được nhượng quyền từ Đại học Solent Anh Quốc, học tại Việt Nam nhưng dữ liệu học viên được đồng bộ bên trường Solent, nội dung học và giáo trình đều do bên Solent cung cấp (quyền lợi học viên học tại Việt Nam giống như học viên Thạc sĩ học tại Anh Quốc) => Đảm bảo chất lượng như học viên học tại Anh Quốc

2. Thời gian học chuyên ngành Thạc sĩ gói gọn chỉ có 1 năm (bao gồm cả thời gian luận án Thạc sĩ), nhiều học bổng cho học viên có trình độ IELTS cao

3. Hiện nay tại Việt Nam chỉ duy nhất có Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thực hiện đào tạo Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế cấp bằng Thạc sĩ Đại học Solent ANH QUỐC và Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM cũng là Trường đầu tiên trong cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép thực hiện đào tạo ngành Logistics chương trình đại học và Thạc sĩ.

4. Tất cả giảng viên giảng dạy chương trình thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế đều đạt chuẩn theo đánh giá của Trường Đại học Solent Anh Quốc và đạt chuẩn theo quy định về giảng viên giảng dạy chương trình liên kết của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Các môn học trong chương trình (gồm 7 môn và 1 luận án tốt nghiệp):
+ Quản lý hàng hải
+ Hoạt động vận tải hàng hải
+ Phương pháp quản lý dự án
+ Quản trị rủi ro
+ Quản lý chuỗi cung ứng
+ Luật hàng hải quốc tế
+ Phương pháp nghiên cứu
+ Luận án tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận bằng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế (Master International Shipping and Logisistics) do trường Đại học Solent Vương Quốc Anh cấp. Văn bằng đã được Bộ giáo dục và Đào tạo thẩm định và phê duyệt.

Học phí, Học bổng
+ Học bổng: 95 triệu cho học viên đạt IELTS 7.0 trở lên, chi phí học tập toàn khóa còn 95 triệu/đồng
+ Ưu đãi: 20 triệu đồng cho học viên ghi danh trước 30/4, chi phí học tập toàn khóa còn 170 triệu đồng
Ghi chú: Học viên nhận một loại học bổng/ưu đãi có giá trị lớn nhất

Ngôn ngữ giảng dạy chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế: Tiếng Anh

Hình thức xét tuyển: Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học phù hợp với chuyên ngành, đạt trình độ IELTS 6.0 (không cõ kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương. Các ứng viên chưa đạt trình độ sẽ học chương trình tăng cường Tiếng Anh trước khi học chuyên ngành Thạc sĩ.

+ Các ứng viên chưa đạt IELTS 6.0 có thể thay thế bằng kết quả Test Duolingo 110 điểm trở lên hoặc tốt nghiệp đại học tại các nước sử dụng bằng Tiếng Anh, hoặc các nước khác nếu chương trình học và đánh giá bằng Tiếng Anh (trong vòng 2 năm trở lại) cũng sẽ được miễn xét IELTS 6.0

+ Ngoài các trường hợp trên, học viên chưa đạt sẽ học tăng cường Tiếng Anh, học phí tăng cường Tiếng Anh 15.3, 30.15, 45 triệu cho các lớp 3, 6, 9 tháng phụ thuộc vào năng lực Tiếng Anh thực tế của từng học viên.

Thời gian xét tuyển: Đến hết 30/09 hằng năm (chia 2 đợt, đợt 1 trước 20/04 hằng năm, nếu sau đợt 1 còn chỉ tiêu sẽ tuyển bổ sung đợt 2)

Thời gian nhập học: Tháng 10 hằng năm

Hướng dẫn quy trình đăng ký xét tuyển:
– Bước 1: Ứng viên đã tốt nghiệp đại học/Thạc sĩ các ngành phù hợp, đăng ký thông tin xét tuyển tại đây
– Bước 2: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sẽ gửi thông báo xác nhận và hướng dẫn đóng phí ghi danh suất học qua email msc.logistics@ut.edu.vn
– Bước 3: Ứng viên hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và đóng phí ghi danh theo thông báo xác nhận
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
1. Bằng tốt nghiệp Đại học/Th.sĩ + Bảng điểm học tập (scan hoặc chụp hình).
2. Chứng chỉ tiếng Anh (bản sao IELTS/TOEFL) nếu có
3. CV( lý lịch cá nhân, quá trình công tác, giới thiệu công việc hiện tại).
4. Giấy tờ khác:
+ Passport/ CMND/CCCD( bản sao).
+ Chứng chỉ các khóa đào tạo khác( kỹ năng, nghiệp vụ…) nếu có.
+ Thư giới thiệu của cơ quan đơn vị, nếu có.

– Bước 4: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh tiến hành xét duyệt hồ sơ
+ Nếu đạt > Ứng viên làm thủ tục nhập học (dự bị và chính thức) theo thông báo trúng tuyển
+ Nếu không đạt > Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế hoàn trả phí ghi danh sau khi đã trừ lệ phí xét tuyển.

Chi tiết liên hệ:
Phòng Tuyển sinh Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)

Hotline: 0906.681.588
Fanpage: https://www.facebook.com/MSc.Logistics.VienIEC/