Thông báo tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế đợt cuối năm 2022

Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành “Logistics và Vận tải quốc tế” do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp với Đại học Solent Vương quốc Anh thực hiện. Đại học Solent Vương Quốc Anh cung cấp toàn bộ chương trình theo chuẩn Vương quốc Anh, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tiếp nhận và vận hành đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam (1 năm), sau khi tốt nghiệp học viên nhận bằng Thạc sĩ Anh Quốc – giá trị toàn cầu. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định, cấp phép thực hiện tại Quyết định số 1132/QĐ-BGDĐT ngày 13/05/2020. Hiện nay, chỉ duy nhất Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM thực hiện chương trình này tại Việt Nam.

Thông tin ngành Tuyển sinh

TT Tên ngành Ký hiệu Chỉ tiêu Hình thức, thời gian đào tạo Đơn vị cấp bằng Ngôn ngữ giảng dạy
1. Logistics và Vận tải quốc tế MSC Logistics 30 Hoàn toàn tại Việt Nam, 1 năm (*) ĐH Solent

Vương Quốc Anh

Tiếng Anh

(*) Học viên chưa đạt Tiếng Anh: Thời gian đào tạo 2 năm (trong đó 1 năm học dự bị Tiếng Anh).

Học phí và Học bổng

Học phí: 1.056.000 đồng/tín chỉ, chương trình đào tạo gồm 7 môn học và luận văn thạc sĩ, tổng cộng 180 tín chỉ (tín chỉ theo Vương quốc Anh). Các học viên chưa đạt trình độ Tiếng Anh đóng bổ sung học phí tăng cường Tiếng Anh.

TT Học bổng Giá trị/suất Số suất Ghi chú
1. Đồng hành cùng cựu sinh viên Viện IEC 30 triệu đồng 4 suất Ưu tiên học viên ghi danh sớm
2. Đồng hành cùng cựu sinh viên Trường ĐH GTVT TP.HCM 20 triệu đồng 1 suất Ưu tiên học viên ghi danh sớm
3. Ưu đãi ghi danh 10 triệu đồng 4 suất Ưu tiên học viên ghi danh sớm
Ghi chú: Học viên chỉ được nhận 1 học bổng/ưu đãi có giá trị cao nhất

Điều kiện trúng tuyển

• Tốt nghiệp đại học có các ngành/chuyên ngành phù hợp với chương trình, điểm trung bình tích lũy 2.2/4 trở lên;
  • Đạt trình độ IELTS 6.5 (các kỹ năng đạt tối thiểu 5.5, riêng kỹ năng viết đạt tối thiểu 6.0). Ứng viên chưa có IELTS có thể làm bài Test Duolingo để thay thế, kết quả từ 110 trở lên sẽ được công nhận trúng tuyển chính thức (lưu ý: điểm các kỹ năng thành phần tối thiểu 90). Ngoài ra, ứng viên tốt nghiệp đại học tại Vương Quốc Anh (trong 2 năm trở lại) được miễn xét chứng chỉ IELTS;
  • Các ứng viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ trúng tuyển vào chương trình dự bị Tiếng Anh, học tăng cường Tiếng Anh theo năng lực từng học viên, hoàn thành chứng chỉ Tiếng Anh theo quy định trước khi vào chuyên ngành vào năm 2023.

Hạn cuối nhận hồ sơ: ngày 30/09

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển ưu tiên theo thứ tự ghi danh, ứng viên có nguyện vọng xét tuyển thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Điền thông tin đăng ký tại: http://bit.ly/msc_logistics_gtvt
  • Bước 2: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) trực thuộc trường sẽ tư vấn và gửi xác nhận qua email cho ứng viên, hướng dẫn ứng viên đóng phí ghi danh.
  • Bước 3: Ứng viên đóng phí ghi danh (theo hướng dẫn ở bước 2) và nộp hồ sơ về email trường là hoàn thành đăng ký xét tuyển.
  • Bước 4: Trường phản hồi kết quả hồ sơ được duyệt hay không được duyệt.

Ghi chú: Phí ghi danh 10.000.000 đồng/ứng viên, sẽ được trừ vào học phí. Chỉ hoàn trả phí ghi danh trong trường hợp văn bằng đại học không được trường Solent chấp nhận (mức hoàn trả 85% sau khi trừ lệ phí xét tuyển);

Thông tin liên hệ tư vấn

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
(Địa chỉ: Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
Số điện thoại: 028.3512.0766, Hotline: 0906.681.588