banner su kien

Đến với buổi ký kết, có sự hiện diện Bà Nguyễn Bích Vân, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam. Ông Juergen Weber – Chủ tịch hội đồng quản trị - Hội đồng đào tạo Nghề Logistics và đại diện các nhà tuyển dụng Nhân sự cao cấp của các công ty tham gia nhận sinh viên thực tập. Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có sự hiện diện của NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Khoảng - Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tiến Thủy - Viện trưởng Viện đào tạo và hợp tác quốc tế cùng sinh viên năm thứ hai ngành Khai thác vận tải chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức hệ chính quy và hệ chất lượng cao tham gia phỏng vấn chương trình.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết

Đây là chương trình đào tạo song hành theo chuẩn DIHK CHLB Đức, nơi sinh viên sẽ học lý thuyết 50% thời gian của chương trình tại Đại học GTVT TP. HCM, 50% thời gian còn lại sẽ thực hành tại các công ty vận tải quốc tế của Đức như Công ty a. Hartrodt logistics Vietnam Co., Ldt, Công ty Bolloré Logistics Vietnam, Công ty Karl Gross Logistics Vietnam, Công ty Logwin Air + Ocean Vietnam Co., Ldt, Công ty Schenker Vietnam Co., Ldt,  Công ty Shipco Transport Vietnam Ldt, Công ty Weiss-Rohlig Vietnam Ldt,  Công ty Geodis Wilson Vietnam Co. Ldt,  Công ty Indo Trans Corporations (ITL). Sau thời gian đào tạo 4 năm tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và được tuyển chọn tham gia chương trình đào tạo song hành trong Ngành “Freight Forwarding” sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM cấp và bằng chứng chỉ của GIC/AHK Việt Nam được DIHK Đức công nhận. Học viên sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng tháng từ phía các doanh nghiệp logistics quốc tế này trong suốt quá trình học. Ngay sau buổi ký kết, chương trình tuyển sinh và phỏng vấn sinh viên của các công ty logistics quốc tế chính thức diễn ra.

Ông Juergen Weber, Chủ tịch hội đồng quản trị - Hội đồng đào tạo Nghề Logistics

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học GTVT TPHCM, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Đức
tại Việt Nam (GIC/AHK VN) và Hội đồng đào tạo Nghề Logistics

Sinh viên tham gia phỏng vấn chương trình đào tạo song hành trong ngành “Freight Forwarding”