logo

banner su kien

 Đến hẹn lại lên, Chiến dịch Mùa hè xanh Trường ĐH GTVT TP. HCM diễn ra từ ngày 15/7/2017 đến 12/8/2017 đã diễn ra tại Quận 2 (Phường Bình An, Phường Thảo Điền, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây); Quận Bình Thạnh (Phường 25, Phường 26, Phường 24, Phường 13); Quận 12 (Phường Tân Chánh Hiệp, Phường An Phú Đông, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Xuân); Huyện Nhà Bè (Xã Phước Kiển); các Khu công nghiệp, Khu chế xuất và Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít - Tỉnh Vĩnh Long.

Lễ ra quân Mùa hè xanh 2017 cấp Trường

Các chiến sĩ quyết tâm thực hiện thật tốt các công trình, phần việc đã đặt ra,
làm nên một MHX thành công trọn vẹn

Lễ xuất quân đi mặt trận tỉnh Vĩnh Long

Lễ ra quân cấp Thành

Những ngày đầu của Chiến dịch đang diễn ra vô cùng sôi nổi với vô số các hoạt động ý nghĩa đang được các Mặt trận thực hiện. Nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2017), bày tỏ lòng tri ân, ghi nhớ và tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với đất nước. Chiều ngày 23/07/2017 các chiến sĩ MHX mặt trận quận Bình Thạnh đã có buổi “Thắp nến Tri ân” tại Đài tưởng niệm Quận Bình Thạnh (Góc đường Phan Đăng Lưu - Nơ Trang Long.

Hoạt động tri ân nhân ngày 27/7

Sức trẻ Giao thông vận tải tại các mặt trận 

Cùng với sức trẻ, quyết tâm đầy nhiệt huyết của các chiến sĩ, Mùa hè xanh của các sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã bắt đầu như thế. Chúc các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụthực hiện thật tốt các công trình, phần việc đã đặt ra, làm nên một Mùa hè xanh thành công trọn vẹn.

 Nguồn: ut.edu.vn

Thông tin

Tin tức mới nhất

thu-vien-dien-tu

Fanpage Facebook

du-hoc-anh

Chương trình học