logo

banner su kien

 Sáng ngày 03/8/2017, Lễ tốt nghiệp dành cho các sinh viên thuộc chương trình Liên kết quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM với Tập đoàn giáo dục Pearson Vương quốc Anh đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường E003. Tham dự buổi lễ là sự có mặt của 22 tân cử nhân cùng quý phụ huynh, đại diện nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Đồng Văn Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, TS Nguyễn Quốc Hiển, Trưởng khoa Công trình Giao thông.

Buổi lễ mang ý nghĩa đặc biệt với các sinh viên khi chính thức nhận được tấm bằng tốt nghiệp trong sự chứng kiến và chúc mừng của gia đình, người thân và bạn bè. Ngày ra trường là mốc đáng nhớ của tân cử nhân sau một chặng đường học tập và rèn luyện. Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Tiến Thủy công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Đồng thời, PGS.TS Đồng Văn Hướng cũng khẳng định nhà trường luôn chú trọng việc Hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo với nước ngoài để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa. Phó Hiệu trưởng cũng biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại trường của các sinh viên, thành tích đó đã đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.

. PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các tân cử nhân

Tân cử nhân Nguyễn Công Hậu xúc động phát biểu

Đại diện Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện tân cử nhân

Những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của các tân cử nhân

Tiếp tục đáp ứng nhân lực trình độ cao, khả năng làm việc môi trường quốc tế phục vụ cho nhu cầu xã hội trong thời kỳ hội nhập. Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh liên kết với trường Đại học Bang Arkansas – Hoa Kỳ đào tạo cấp bằng cử nhân Khoa học quốc tế các ngành Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện và liên kết với trường Đại học Tongmyong – Hàn Quốc đào tạo cấp bằng Đại học ngành Quản lý Cảng và Logistics, chi tiết vui lòng xem tại: http://iec.ut.edu.vn/lkqt/  hoặc liên hệ Hotline: 0906.681.588 – Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

Tuyển sinh và Truyền thông

Thông tin

Tin tức mới nhất

thu-vien-dien-tu

Fanpage Facebook

du-hoc-anh

Chương trình học