banner cuu sinh vien

Sáng ngày 07/03/2017, tại Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Ban giám hiệu, phòng Tổ chức – Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Tiến Thủy – Phó Viện trưởng giữ chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện phòng Tổ chức – Hành chính, lãnh đạo và tập thể cán bộ – CNV Viện.

PGT.TS NXP cong bo QD

TUQ. Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương Trưởng phòng TC-HC
đọc quyết định bổ nhiệm Viện trưởng.

TS NTT nhan QD

PGS.TS. Đồng Văn Hướng (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng
cho TS. Nguyễn Tiến Thuỷ (bên phải)

Tại buổi lễ, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò và nhiệm vụ của Viện chú trọng Hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới phục vụ giáo dục và đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức có tầm nhìn và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa. PGS.TS Đồng Văn Hướng cũng trân trọng sự cộng tác làm việc trên tinh thần vì sự phát triển bền vững của tập thể CB-CNV Viện và huy vọng rằng trong thời gian tới Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành quả dưới sự lãnh đạo của tân Viện trưởng – TS. Nguyễn Tiến Thuỷ.

PGS.TS DVH

PGS.TS Đồng Văn Hướng phát biểu chỉ đạo

TS NTT Tang qua

TS. Nguyễn Tiến Thuỷ tặng quà cảm ơn PGS.TS Đồng Văn Hướng

Thay mặt cho tập thể CB-CNV Viện, TS. Nguyễn Tiến Thuỷ – Viện trưởng phát biểu cám ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đại diện Ban giám hiệu. Cũng trong buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Thuỷ xúc động phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa cùng với tập thể CB-CNV Viện ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng và phát triển Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế với những bước tiến vượt bậc, xây dựng đội ngũ CB-CNV làm việc mang phong cách chuyên nghiệp và nêu cao tinh thần đoàn kết.

ThS NTH tang qua

ThS. Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Viện trưởng

CBV chuc mung

Tập thể CB-CNV Viện chúc mừng TS. Nguyễn Tiến Thuỷ.

Tin và ảnh: Tuyển sinh & truyền thông

thu-vien-dien-tu