ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Thông báo tuyển sinh đại học (đợt 2) chương trình Liên kết quốc tế

Lễ tốt nghiệp Cử nhân, thạc sĩ liên kết quốc tế 2022

Hội đồng Tuyển sinh đại học Chương trình Liên kết quốc tế của Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2022, nội dung cụ thể như sau:

I. NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU

1. Ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng (chỉ tiêu: 40):

Học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, chương trình do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hợp tác đào tạo với ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc. Sinh viên theo học ngành này sẽ học theo hình thức 2+2 (2 năm đầu tại ĐH Giao thông vận tải TP.HCM – cơ sở chính quận Bình Thạnh; 2 năm cuối học tại ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc – TP. Busan Hàn Quốc), tốt nghiệp chương trình sinh viên sẽ được Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc cấp bằng có giá trị toàn cầu.

Ảnh. Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU)

2. Ngành Quản lý Cảng và Logistics (chỉ tiêu: 50):

Học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, chương trình do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hợp tác đào tạo với ĐH Tongmyong Hàn Quốc. Sinh viên theo học ngành này sẽ học theo hình thức 2+2 (2 năm đầu tại ĐH Giao thông vận tải TP.HCM – cơ sở chính quận Bình Thạnh; 2 năm cuối học tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc – TP. Busan Hàn Quốc), tốt nghiệp chương trình sinh viên sẽ được ĐH Tongmyong Hàn Quốc cấp bằng có giá trị toàn cầu.

3. Ngành Trí tuệ nhân tạo (chỉ tiêu: 30):

CT Liên kết quốc tế Trí tuệ nhân tạo: Học bổng lên đến 2 tỉ đồng!

Ảnh. Đại học Tongmyong Hàn Quốc

Xem học phí học bổng tại: 06 TB Tuyen sinh LKQT dot 2 2022

II. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Xét ưu tiên theo thứ tự ghi danh, thí sinh có nguyện vọng học chương trình Liên kết quốc tế năm 2022, thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Điền thông tin đăng ký tại https://bit.ly/lienketquocte_GTVT
  • Bước 2: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) trực thuộc trường, sẽ tư vấn và gửi xác nhận qua email cho thí sinh, hướng dẫn thí sinh đóng phí giữ chỗ.
  • Bước 3: Thí sinh đóng phí giữ chỗ (theo hướng dẫn ở bước 2) là hoàn thành việc ghi danh và chắc chắn có một suất học. Tuy nhiên, để được nhập học thí sinh cần đạt điều kiện trúng tuyển quy định tại mục 3.
  • Bước 4: Thí sinh bổ sung hồ sơ ngay sau khi có kết quả Tốt nghiệp THPT để được cấp giấy báo trúng tuyển và tiến hành nhập học (thời gian dự kiến tháng 8/2022).

Ghi chú: Phí giữ chỗ 5.000.000 đồng/thí sinh, sẽ được trừ vào học phí kỳ đầu tiên. Chỉ hoàn trả cho thí sinh 1 trong 2 trường hợp sau:

• Học bạ không đạt điểm để trúng tuyển;
  • Không đỗ tốt nghiệp THPT.

III. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN

• Đạt tốt nghiệp THPT/tương đương;
  • Học bạ THPT: Đạt điểm trung bình lớp 12 ≥ 6.5 hoặc điểm tổ hợp 3 môn (5 học kỳ: kỳ 1,2 lớp 10, kỳ 1,2 lớp 11, kỳ 1 lớp 12) ≥ 19.5. Có 3 tổ hợp sau:

+ Tổ hợp A00, gồm: Toán, Lý, Hóa; (dành cho tất cả các ngành)

+ Tổ hợp A01, gồm: Toán, Lý, Anh; (dành cho tất cả các ngành)

+ Tổ hợp D01, gồm: Toán, Văn Anh. (dành cho ngành PL và LSM)

• Điều kiện Tiếng Anh:

+ Đạt IELTS 5.5/tương đương sẽ được công nhận trúng tuyển chính thức vào chuyên ngành;

+ Chưa đạt IELTS 5.5/tương đương sẽ được công nhận trúng tuyển dự bị và học chương trình dự bị Tiếng Anh tại trường trước khi vào học chuyên ngành. Thời gian và học phí chương trình dự bị Tiếng Anh phụ thuộc vào năng lực của từng sinh viên. Trường sẽ tổ chức bài đánh giá năng lực Tiếng Anh cho sinh viên sau khi nhập học.

IV. THỜI GIAN TUYỂN SINH

Đến ngày 30/06/2022 (các đợt tiếp theo nếu còn chỉ tiêu, liên hệ Hotline: 0906.681.588 để được biết về chỉ tiêu)

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM