Hướng dẫn xét học bạ vào chương trình Liên kết quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Chương trình liên kết quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Theo học Chương trình liên kết quốc tế, sinh viên sẽ có các lợi thế:

• Chương trình nhập khẩu nước ngoài, đào tạo 100% Tiếng Anh, có bổ trợ Tiếng Hàn Quốc;
  • Giảng viên giảng dạy 100% Tiếng Anh, có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn, đạt tiêu chuẩn chương trình quốc tế;
  • Kết hợp với thực tiễn bằng các buổi trải nghiệm thực tế, thực tập tại doanh nghiệp;
  • Chương trình nhiều môn chuyên ngành giúp sinh viên vững chuyên môn và liên tục cập nhật kiến thức;
  • Trải nghiệm học tập 2 năm cuối tại Thành phố Busan Hàn Quốc, chi phí tiết kiệm, học bổng giá trị;
  • Tốt nghiệp trở thành nhân sự trình độ cao, sở hữu tấm bằng giá trị quốc tế, ngoại ngữ tốt sẽ là lợi thế lớn khi tìm kiếm việc làm, lựa chọn công việc có mức thu nhập hấp dẫn phù hợp với năng lực.

Các ngành tuyển sinh Chương trình liên kết quốc tế:

1. Ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng (ĐH Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc)
  2. Ngành Quản lý Cảng và Logistics (ĐH Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với ĐH Tongmyong Hàn Quốc)
  3. Ngành Trí tuệ nhân tạo AI (ĐH Giao thông vận tải TP.HCM liên kết với ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

Hướng dẫn xét tuyển:

Xét học bạ ưu tiên theo thứ tự ghi danh, thí sinh có nguyện vọng học chương trình Liên kết quốc tế năm 2022, thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Điền thông tin đăng ký tại https://bit.ly/lienketquocte_GTVT
  • Bước 2: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) trực thuộc trường, sẽ tư vấn và gửi xác nhận qua email cho thí sinh, hướng dẫn thí sinh đóng phí giữ chỗ.
  • Bước 3: Thí sinh đóng phí giữ chỗ (theo hướng dẫn ở bước 2) là hoàn thành việc ghi danh và chắc chắn có một suất học.
  • Bước 4: Thí sinh bổ sung hồ sơ ngay sau khi có kết quả Tốt nghiệp THPT để được cấp giấy báo trúng tuyển và tiến hành nhập học (thời gian dự kiến tháng 8/2022).

>> Thông tin tuyển sinh thí sinh xem:

ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Thông báo tuyển sinh đại học (đợt 2) chương trình Liên kết quốc tế

———-
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
Đ/c: Số 02, đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)