3 sự kiện khởi động chào đón Tân sinh viên Liên kết quốc tế 2022 nhập học đợt 1

Tân sinh viên liên kết quốc tế nhập học đợt 1

Trong khi đa số 2k4 đều đang hồi hộp chờ đợi kết quả xét tuyển nguyện vọng, thì ngày 12, 13/8 vừa qua, các Tân sinh viên chương trình Liên kết quốc tế, ĐH GTVT TP. HCM đã hoàn tất thủ tục nhập học đợt 1 và chính thức bước vào một hành trình mới tại Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (IEC), trường ĐH GTVT TP. HCM.

Nhập học đợt 1 Chương trình Liên kết quốc tế

Ngày 12, 13/8 vừa qua, các bạn Tân sinh viên chương trình Liên kết quốc tế đều đã có mặt đúng theo lịch đăng ký để làm thủ tục nhập học. Bên cạnh các hoạt động chính như nộp hồ sơ, nhận giấy báo trúng tuyển, chụp ảnh thẻ sinh viên…các bạn sinh viên và phụ huynh còn trực tiếp được chuyên viên tư vấn tận tình về chương trình học và giải đáp các thắc mắc liên quan. Nhân dịp này, các bạn cũng có cơ hội tham quan một vòng quanh trường để làm quen với môi trường mới, nơi các bạn sẽ học tập trong 2 năm tới trước khi được chuyển tiếp sang học tập tại Hàn Quốc.

Tân sinh viên liên kết quốc tế nhập học đợt 1 Tân sinh viên liên kết quốc tế nhập học đợt 1 Tân sinh viên liên kết quốc tế nhập học đợt 1 Tân sinh viên liên kết quốc tế nhập học đợt 1Chia sẻ về cảm xúc ngày nhập học, các bạn đều cảm thấy “vui”, “hào hứng”, “phấn khởi” pha lẫn chút “hồi hộp” về hành trình mới này. Và các bạn đều tin tưởng rằng chương trình Liên kết quốc tế tại UTH là một lựa chọn đúng đắn giúp các bạn hoàn thành những mục tiêu của bản thân.

Kiểm tra năng lực tiếng Anh Tân sinh viên Liên kết quốc tế

Tiếp theo, vào ngày 16/8, các bạn Tân sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 (yêu cầu đầu vào của chương trình) đã bước vào bài thi Kiểm tra năng lực tiếng Anh.

Cấu trúc bài thi gồm đầy đủ 4 kỹ năng. Sau phần thi Nghe (30 phút), Đọc (50 phút), Viết (50 phút), từng bạn sẽ đến với phần thi Nói (15 phút) với giảng viên tiếng Anh nước ngoài. Bài thi này giúp giảng viên chương trình có sự đánh giá chính xác về trình độ tiếng Anh của sinh viên. Trên cơ sở đó, các bạn được tư vấn và thiết kế lộ trình học riêng, phù hợp với năng lực cá nhân.

Tân sinh viên liên kết quốc tế tham gia bài kiểm tra năng lực tiếng Anh Tân sinh viên liên kết quốc tế tham gia bài kiểm tra năng lực tiếng AnhĐiểm đặc biệt trong chương trình Tăng cường tiếng Anh của IEC là hình thức học Active Learning, nơi các bạn được chủ động sắp xếp thời gian học và kỹ năng mình cần cải thiện (với sự tư vấn của giảng viên). Học theo từng nhóm nhỏ, được sự hỗ trợ tận tình từ giảng viên và trợ giảng cùng cơ hội luyện kỹ năng Nói với giảng viên nước ngoài…Tất cả các yếu tố trên làm nên chương trình Tăng cường tiếng Anh thực sự chất lượng, giúp sinh viên đạt được mục tiêu IELTS từ 5.5 sớm nhất để tự tin bước vào chuyên ngành.

Chuỗi đào tạo kỹ năng “IEC Mentoring” thiết kế đặc biệt dành cho Tân sinh viên Liên kết quốc tế

Sự kiện thứ 3 thu hút rất nhiều sự quan tâm của các Tân sinh viên là Chuỗi đào tạo kỹ năng mềm. Đây là một chương trình IEC đặc biết thiết kế dành riêng cho các Tân sinh viên hàng năm. Các buổi “mentoring” về các kỹ năng cần thiết cho quá trình học tập và làm việc trong tương lai sẽ do các lãnh đạo doanh nghiệp, và các giảng viên hàng đầu trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn. Ngoài ra, tại chương trình này, các bạn sinh viên còn được tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm về du học Hàn Quốc, giúp các bạn có sự chuẩn bị sớm về cả kiến thức và tâm lý cho hành trình sắp tới của mình.

Chuỗi đào tạo kỹ năng “IEC Mentoring” thiết kế đặc biệt dành cho Tân sinh viên Liên kết quốc tếChuỗi sự kiến này dự kiến sẽ diễn ra vào tuần cuối của tháng 8 này. IEC sẽ gửi thông báo về chương trình cũng như thời gian cụ thể đến các bạn sinh viên trong thời gian sớm nhất nhé!

Chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có thật nhiều những trải nghiệm thật hữu ích, thú vị trong hành trình mới tại IEC nói riêng và UTH nói chung nhé!


Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)
Hotline: 0906.681.588
Fanpage: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế – ĐH GTVT TP.HCM

 

Xem thêm:
>> Ngành Logistics – Chương trình Liên kết quốc tế của UTH có gì đặc biệt?
>> Tuyển sinh Ngành Logistics đợt tháng 8, tháng 09 năm 2022
>> Con gái có nên theo học ngành Logistics không?