Cựu học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế “review” chương trình

Học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế

Qua nhiều năm vận hành, chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế do trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM hợp tác cùng ĐH Solent Anh Quốc đã thể hiện được chất lượng vượt trội của mình trong đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành Logistics. 

Các học viên sau tốt nghiệp đều đánh giá cao về chương trình đào tạo và cho biết đã có bước tiến nhất định trong sự nghiệp sau khi hoàn thành chương trình.

Là cựu học viên chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế, Thạc sĩ Trần Duy Khánh đã gửi đến Viện IEC những chia sẻ của mình về những giá trị bạn đã nhận được từ chương trình. Chúng ta hãy cũng lắng nghe nhé!

“Đầu tiên khi tham gia khoá học này mình cảm thấy mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bởi vì chỉ với 1 năm thôi mà mình đã có thể lấy được tấm bằng thạc sĩ của ĐH Solent, Anh Quốc.

Thứ hai là về lượng kiến thức học được, mình thấy rất đầy đủ. “Đầy” ở đây là lượng kiến thức mới nhiều và nâng cao hơn từ những thứ mình học từ hồi học Cử nhân liên kết quốc tế Quản lý Cảng và Logistics (ĐH GTVT TP. HCM hợp tác cùng ĐH Tongmyong Hàn Quốc). Và tất nhiên những kiến thức mình tiếp thu được trong quá trình tham gia khoá học thì quá “đủ“ để mình áp dụng cho công việc liên quan đến ngành học mình đã chọn.

Học viên Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế

 

Thứ ba là về đội ngũ giáo viên và phong cách giảng dạy. Mình rất ưng ý về đội ngũ giảng viên bởi vì mình được học với các giáo sư đều dày dặn kinh nghiệm trong ngành học của mình. Mỗi giáo sư đều có thế mạnh riêng mà mình có thể học hỏi. 

Về phong cách giảng dạy thì mình thấy rất chuyện nghiệp. Ngoài việc học kiến thức thông qua lời giảng dạy của các thầy cô, mình còn tiếp thu được kinh nghiệm thực tế làm việc quý giá. Những chia sẻ kinh nghiệm này thực sự rất bổ ích với những người đang đi làm như mình. Trong quá trình học mình còn được các giáo sư bố trí cho đi tham quan và học hỏi từ các công ty lớn trong ngành. Đó đều là những trải nghiệm vô cùng quý giá với mình.”

Cám ơn Thạc sĩ Trần Duy Khánh vì những lời chia sẻ của mình. Chúc Duy Khánh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Bài viết liên quan:
Bằng Thạc sĩ ngành Logistics liệu có thực sự đáng giá? 
Học phí và Học bổng các chương trình Thạc sĩ Logistics quốc tế tại Việt Nam
Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế – Cánh cửa thăng tiến trong tầm tay
4 ưu điểm nổi trội của CT Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế ĐH Solent tại Việt Nam
Cựu học viên Minh Tài “review” chương trình Thạc sĩ Anh Quốc Logistics và Vận tải quốc tế