Sinh Viên Ngành Quản Lý Cảng Và Logistics Tham Quan Thực Tế Tại Tân Cản Cái Mép Và ICD Tân Cảng Long Bình

Ngày 09/03/2017, Vin Đào to và Hp tác Quc tế đã t chc cho sinh viên năm th nht ca chương trình liên kết quc tế ngành “Qun lý Cng và Logistics” và lp Logistics năm th nht h Đi hc Cht lượng cao tham quan thc tế ti Công ty TNHH Cng Quc Tế Tân Cng Cái Mép và ICD Tân Cng Long Bình do ThS. Chu Th Hu làm trưởng đoàn. 

Sinh viên được nghe giới thiệu tổng quan về công ty, các kho hàng cũng như các hoạt động logistics.

SV Cai Mep
Sinh viên tham quan thực tế
BC Cai Mep
Đại diện Tân Cảng Cái Mép giới thiệu về công ty
ICD bao cao
Đại diện ICD Tân Cảng Long Bình giới thiệu về công ty

Tại Cảng Tân Cảng Cái Mép, sinh viên được tham quan Bãi container với 340.000 m2, Cầu tàu: 3 bến chiều dài 890 m, Bến sà lan: 3 bến – chiều dài 270 m. Tại đây, các bạn được chứng kiến quy trình xếp dỡ container với hệ thống xe cẩu, cổng, cầu trực hiện đại. Tại ICD Tân Cảng Long Bình, sinh viên được tham quan kho hàng và quy trình xếp dỡ , bảo quản hàng hoá theo chuẩn quốc tế.

Quy trinh Cai Mep

Cu trc ti Cng Tân Cng Cái Méđang xếp dỡ container

SV nghe quy trinh
Sinh viên nghe giới thiệu quy trình xuất nhập hàng tại kho của ICD Long Bình

Sinh viên tỏ ra rất phấn khởi và hào hứng, chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành Quản lý Cảng và Logistics. Các bạn cũng mạnh dạn đưa ra những thắc mắc và chủ động trao đổi với giảng viên và các chuyên gia hướng dẫn. Những kiến thức thực tế này sẽ là những tư liệu quý báu để các bạn sinh viên định hình được rõ ràng hơn và thêm yêu ngành nghề mình đã lựa chọn.

Sinh vien trao doi
Sinh viên trao đổi với chuyên gia

Phat bieu cam on

Tang qua ICD
Đại diện đoàn tham quan thực tế tặng quà cho ICD Long Bình

Thay mặt đoàn tham quan, ThS. Chu Thị Huệ đã tặng quà và phát biểu cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Cảng Tân Cảng Cái Mép và ICD Tân Cảng Long Bình.

Hinh luu niem Cai Mep
Đoàn tham quan thực tế và đại diện Tân Cảng Cái Mép chụp ảnh lưu niệm