Tiếng Anh em không được tốt thì có học được chương trình Logistics hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam?

Đối với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – chương trình học hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam (mã ngành: 751060501E) không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh đầu vào, khi vào nhập học, các em sẽ học một số môn sử dụng bằng Tiếng Việt (pháp luật, triết học, thể dục, GDQP ….) và học song song chương trình tăng cường Tiếng Anh. Khi cải thiện được vốn Tiếng Anh, đủ năng lực học hoàn toàn Tiếng Anh thì em sẽ tự tin học các môn sử dụng bằng Tiếng Anh (các môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành).

Học phí chương trình Tiếng Anh?

Học phí Tiếng Anh khoảng 2tr/tháng, thời gian học Tiếng Anh từ 3 tháng đến 17 tháng (tùy thuộc vào năng lực Tiếng Anh của từng sinh viên), sau khi nhập học sinh viên sẽ tham gia bài test để đánh giá chính xác và có lộ trình rõ cho từng bạn. Chương trình tăng cường Tiếng Anh này sẽ đào tạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết theo IELTS nên sẽ giúp sinh viên sớm cải thiện được vốn tiếng Anh để học tập, đồng thời đạt chuẩn đầu ra về Tiếng Anh và quan trọng hơn là sử dụng thành thạo cho công việc sau này.

Chất lượng đào tạo Tiếng Anh ra sao ạ?

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, được Trường giao quản lý đào tạo chương trình này. Viện đã có hơn 10 năm đào tạo sinh viên quốc tế và đào tạo IELTS cho sinh viên quốc tế, do vậy sinh viên chọn chương trình này yên tâm về chất lượng chương trình Tiếng Anh của Trường.

Ảnh. Lớp học Tiếng Anh tại IEC của Trường

Nếu học Tiếng Anh vậy có ảnh hưởng đến thời gian ra trường không?

Có một điều các bạn sinh viên yên tâm: Tiến độ học cả khóa học vẫn 4 năm, các em không phải sợ bị muộn, vì kế hoạch học tập trường sẽ sắp xếp linh hoạt, tối ưu nhất cho các em sinh viên!

Kết lại: Nếu tiếng Anh mất gốc, sinh viên vẫn được học chương trình này. Thời gian đầu khối lượng học môn kiến thức sẽ giảm tải xuống, thêm vào đó là sinh viên học tăng cường Tiếng Anh. Việc học sẽ không chậm trễ, sẽ hoàn thành trong 4 năm để các sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên đầu vào có chứng chỉ IELTS 5.5 sẽ được miễn test và miễn học chương trình Tiếng Anh.