Tuyển sinh Thạc sĩ Logistics Chương trình Liên kết đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Trường Đại học Vương Quốc Anh

?Cơ hội học Việt Nam nhận bằng thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Đại học Solent Vương Quốc Anh

✍️Chương trình đào tạo Thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” đầu tiên tại Việt Nam do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM liên kết đào tạo với Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh, học rút gọn 1 năm với 7 môn học và luận văn tốt nghiệp.

▪️ Đối tượng tuyển sinh: Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học phù hợp với chuyên ngành, đạt trình độ Ielts 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/Toefl IBT 92/Duolingo test 110 trở lên. Viện có chương trình đào tạo Tiếng Anh cho học viên chưa đạt trình độ.

▪️ Link đăng ký dự tuyển: https://bom.to/xqASSf

▪️ Ngôn ngữ giảng dạy: Hoàn toàn bằng tiếng Anh.

▪️ Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành dày dặn kinh nghiệm nghề, có năng lực sử dụng tiếng Anh đáp ứng các yêu cầu của Chương trình liên kết và các quy định hiện hành của Việt Nam.

▪️ Quy mô đào tạo: 30 học viên/năm, địa điểm đào tạo: Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

▪️ Văn bằng được cấp: Bằng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế (Master of International Shipping and Logistics ) do Trường Đại học Solent – Vương Quốc Anh cấp, được Bộ Giáo dục – Đào tạo thẩm định và phê duyệt.

▪️ Học phí toàn khóa: 190.000.000 đồng

?Chi tiết chương trình xin liên hệ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (Phòng E004, Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

#ThạcsĩLogistics Hotline: 0906.681.588
Email: iec@ut.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT/