70/70 sinh viên Liên kết quốc tế 2+2 khóa 2022 đậu visa, chuyển tiếp 2 năm cuối tại Hàn Quốc năm 2024

Vừa qua, 70/70 sinh viên Khóa 2022 chương trình Liên kết Quốc tế 2+2 đã đậu visa, chính thức khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục hành trình du học tại Hàn Quốc, hoàn thành 2 năm cuối của chương trình sau 2 năm học tập tại UTH. 70 sinh viên hiện đang theo học 2 ngành: Quản lý Cảng và Logistics (liên kết ĐH Tongmyong Hàn Quốc) và ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (liên kết ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc).

Đại diện Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) đã có mặt để trao tặng những món quà kỷ niệm đến các bạn sinh viên cũng như gửi những lời chúc và động viên, gửi gắm niềm tin rằng các em sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong hành trình học tập sắp tới tại Hàn Quốc.

Viện IEC rất tự hào khi các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua chặng đường đầu tiên và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập tích cực, không ngừng khám phá và học hỏi trong môi trường quốc tế năng động nhé! ❤️

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tiễn sinh viên Liên kết quốc tế 2+2 khóa 2022: