Trải nghiệm đặc biệt dành cho Tân sinh viên Liên kết quốc tế 2+2 tại IEC Mentoring 2024

Ngày 26/9/2024, các bạn sinh viên chương trình Liên kết quốc tế 2+2 đã có cơ hội tham gia buổi mentoring đầy giá trị cùng Tiến sĩ Tâm lý học Tô Nhi A và Industry Mentor – Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ngọc.
Với những chia sẻ sâu sắc từ các diễn giả và các hoạt động vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa, buổi mentoring là dịp đặc biệt để các bạn sinh viên nhìn lại tư duy, xác định giá trị cá nhân, đồng thời định hình mục tiêu và định hướng rõ ràng cho chặng đường học tập tại môi trường đại học.
Không chỉ cung cấp kiến thức, buổi mentoring còn mang đến một không gian vui tươi và tràn đầy năng lượng, giúp sinh viên vừa thư giãn, vừa phát triển kỹ năng cần thiết.
Viện IEC – UTH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tiến sĩ Tô Nhi A và Thạc sĩ Nguyễn Hữu Ngọc vì những chia sẻ quý báu và nguồn cảm hứng mà hai thầy cô đã mang lại cho các bạn tân sinh viên.
Chúc các bạn Tân sinh viên Liên kết quốc tế 2+2 có một khởi đầu tự tin, thành công và đầy cảm hứng trên hành trình học tập sắp tới!