Tuyển sinh Đại học 2022 Chương trình Cử nhân quốc tế

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (trường Công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải) thông báo tuyển sinh đại học năm 2022 chương trình Cử nhân quốc tế, các ngành/chuyên ngành cụ thể như sau:

Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng (Liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc)

Quản lý Cảng và Logistics (Liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

Trí tuệ nhân tạo AI (Liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

I. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

▪️ Là sự kết hợp đào tạo bài bản giữa Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và các trường đối tác nước ngoài.

▪️ Chương trình học 100% tiếng Anh, có bổ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc.

▪️ Được giảng dạy bởi các giảng viên (Việt Nam + nước ngoài) có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên có cơ hội kết nối việc làm ngay khi còn đi học, được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

▪️ Tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế có lợi thế rất lớn khi tìm kiếm việc làm, lựa chọn ứng tuyển các vị trí công việc yêu cầu trình độ cao, giỏi ngoại ngữ tại các công ty quốc tế.

▪️ Chương trình đào tạo được xây dựng chuyên biệt, tập trung đào tạo sâu về kiến thức chuyên môn kết hợp với thực tiễn bằng các buổi trải nghiệm, tham quan tại doanh nghiệp.

▪️ Hình thức học 2+2 (2 năm đầu học tại Việt Nam, 2 năm cuối học tại nước ngoài) được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn hiện nay vì tiết kiệm đáng kể, có thời gian chuẩn bị tâm lý và tài chính trước khi du học 2 năm cuối.

▪️ Mức học phí Việt Nam nhưng tiếp cận được chương trình giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cùng với học bổng giá trị từ 30% đến 100%, xem chi tiết học bổng.

II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển dựa vào kết quả lớp 12 (>= 6.5) hoặc tổ hợp 3 môn 5 học kỳ (>=19.5) của học bạ THPT + IELTS 5.5 (các sinh viên chưa đạt IELTS sẽ học tăng cường Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành).

III. THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Đến tháng 8/2022 (kết thúc sớm hơn nếu hết chỉ tiêu)

Ưu tiên thí sinh ghi danh sớm.

♻️Link đăng ký xét tuyển: tại đây

IV. HỌC PHÍ

▪️ Tại Việt Nam:

✅Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng: 59 triệu/năm

✅Quản lý Cảng và Logistics: 59 triệu/năm

✅Trí tuệ nhân tạo (AI): 65 triệu/năm

▪️ Học phí tại Hàn Quốc theo quy định trường đối tác, cụ thể:

✅Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng: 130 triệu/năm

✅Quản lý Cảng và Logistics: 76 triệu/năm

✅Trí tuệ nhân tạo (AI): 105 triệu/năm

V. HỌC BỔNG

▪️ 2 năm đầu tại Việt Nam xem tại đây