PHỞ NIGHT – Chương trình ý nghĩa tại ĐH Bang Arkansas Hoa kỳ với sự góp mặt của sinh viên IEC

Vừa qua, Hội sinh viên Việt Nam tại ĐH Bang Arkansas Hoa Kỳ (A-state VSA) đã tổ chức chương trình PHỞ NIGHT nhằm mục đích giao lưu và góp quỹ Vaccine Việt Nam. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động nhằm quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế tại ĐH Bang Arkansas Hoa Kỳ.

Nhóm sinh viên Chương trình Liên kết quốc tế của ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã góp mặt tích cực vào hoạt động ẩm thực, âm nhạc, trò chơi dân gian, … mang lại nhiều ý nghĩa và để lại ấn tượng với bạn bè sinh viên quốc tế.

PHỞ NIGHT chương trình được thường xuyên tổ chức qua các năm, đây là hoạt động rất ý nghĩa tạo môi trường cho sinh viên Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi trong suốt thời gian học tập xa nhà. Điều đặc biệt, chính tay các bạn sinh viên góp vào để chế biến món Phở – Món ăn nổi tiếng của Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Những bát phở chính tay các bạn Sinh viên Việt Nam chế biến

Trò chơi dân gian Việt Nam – Chơi ô ăn quan

Rất đông thực khách tại chương trình

Sự góp mặt của sinh viên Lý Quốc Thịnh vào chương trình