Mang chương trình Cử nhân Quốc tế Logistics – UTH đến học sinh THPT tỉnh Kiên Giang 2024

Vào những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – UTH có cơ hội mang Chương trình CỬ NHÂN QUỐC TẾ LOGISTICS đến các bạn học sinh tại Kiên Giang trong khuôn khổ chương trình Tư vấn Tuyển sinh “Đúng ngành nghề- Sáng tương lai” do Tạp chí Giáo dục TP. HCM, Sở GD&ĐT Kiên Giang, Tỉnh đoàn Kiên Giang, Đại học Quốc gia TP.HCM, Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam – Bộ GD&ĐT phối hợp với các đơn vị tổ chức tại các Trường THPT tỉnh Kiên Giang tổ chức. Chương trình Tư vấn sẽ diễn ra trong 6 ngày (từ 20/2 – 25/2/2024).

Chương trình bắt đầu khởi động vào ngày 20/02/2024 tại các Trường THPT thuộc Huyện Giồng Riềng (THPT Giồng Riềng, THCS&THPT Thạnh Lộc, THCS&THPT Hòa Thuận, THCS&THPT Hòa Hưng) thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh. Tại chương trình, IEC được tiếp xúc với các bạn học sinh trung học phổ thông, lắng nghe những tâm tư, thắc mắc cũng như giới thiệu đến các bạn về chương trình Cử nhân quốc tế ngành Logistics.

Vào ngày 2 của chương trình, IEC tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh THPT Châu Thành, THCS&THPT Long Thạnh, THCS&THPT Thới Quản, THPT Gò Quao.

Điểm đến vào ngày thứ 3 của chương trình là các trường THPT thuộc TP. Rạch Giá, Huyện Châu Thành và Huyện Tân Hiệp gồm trường DTNT THPT Kiên Giang, THCS&THPT Mong Thọ, THPT Thạnh Đông, và THPT Tân Hiệp.

Những ánh mắt chăm chú lắng nghe, 1 chút lo lắng cùng sự phấn khởi cho hành trình phía trước là những gì IEC cảm nhận được khi được gặp gỡ các bạn học sinh lớp 12 sắp sửa bước vào kì thi quan trọng.

IEC mong sớm gặp lại các bạn tại UTH khi trở thành Tân sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế nhé!

_______________________
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ – UTH
☎️ Hotline Liên kết quốc tế: 0906 681 588/ Hoàn toàn tiếng Anh: 097 865 7227
🏠 Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Tầng 1, Toà D, cơ sở 1 – UTH (Số 2, Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh)