CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH
CHO SINH VIÊN CHƯA ĐẠT IELTS 5.5
CẬP NHẬT CHO KHÓA 2022

NĂNG LỰC ĐẦU VÀO VÀ THỜI GIAN HỌC:

 • IELTS < 2.5: Số giờ tối đa 510h, thời gian tối đa 10 tháng
 • 2.5 < IELTS < 3.5: Số giờ tối đa 390h, thời gian tối đa 8 tháng
 • 3.5 < IELTS < 4.5: Số giờ tối đa 270h, thời gian tối đa 6 tháng
 • 4.5 < IELTS < 5.0: Số giờ tối đa 180h, thời gian tối đa 4 tháng
 • 5.0 < IELTS < 5.5: Số giờ tối đa 90h, thời gian tối đa 2 tháng

1. GIAI ĐOẠN 1 – XÂY GỐC IELTS (Beginner – Elementary)

+ Đầu vào: Mất gốc, chưa biết gì về IELTS (< IELTS 3.5)

+ Mục tiêu: Đầu ra 3.5 – 4.0 IELTS

+ Giảng viên: Giảng viên chuyên môn 8.0 – 8.5 IELTS trực tiếp đứng lớp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và truyền cảm hứng chinh phục IELTS.

+ Mô hình lớp học: Chia nhỏ thành 2 cấp độ A1 và A2

 • A1 (Beginner): Mất gốc, chưa biết gì về IELTS. Mô hình 5-7 sinh viên/lớp
 • A2 (Elementary): Đã biết một số điểm ngữ pháp cơ bản, có kiến thức về IELTS, có khả năng giao tiếp cơ bản. Mô hình lớp học 10 – 15 sinh viên/lớp.

+ Thời gian khóa học: 04 tháng (1 tuần 5 buổi, 1 buổi 3 tiếng)

+ Nội dung: Lớp được thiết kế dành riêng các bạn chưa từng luyện thi IELTS, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao. Lớp tập trung luyện 4 kỹ năng Nghe- Nói-Đọc-Viết theo chuẩn đề thi IELTS.

+ Giáo trình: Được biên soạn bởi giáo viên 8.0 IELTS trở lên, có chuyên môn sư phạm Anh, có chứng chỉ TESOL, biên soạn theo chuẩn đề thi từ ĐH Cambridge, bám sát kiến thức giúp học viên tiếp cận và nắm vững kiến thức nền tảng.

+ Hoạt động bổ trợ: Mỗi tuần học viên tham gia 1-2 buổi bổ trợ, câu lạc bộ vào trái buổi học chính thức do giáo viên trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn.

+ Kiến thức đạt được sau khóa học:

 • Listening & Reading: Học viên sẽ được làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau trong phần thi IELTS Listening và IELTS Reading: Gap fills, multiple choice, classification, diagram labelling, … và một số chiến lược làm bài cơ bản.
 • Writing: Khóa học giới thiệu về Writing task 1, thực hành viết câu đơn giản và note- taking trong quá trình học. Học viên được luyện cách so sánh đơn giản và miêu tả thông tin từ biểu đồ.
 • Speaking: Khóa học chuẩn hóa hệ thống phát âm, sắp xếp ý tưởng, vận dụng từ vựng, đặc biệt nhấn mạnh vào những phần học viên Việt Nam hay mắc lỗi.
 • Grammar: Hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản cho bài thi IELTS. Cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge. Học viên được thực hành qua các bài tập về các về: thì của động từ, số đếm, câu điều kiện, mệnh đề, ..
 • Vocabulary: Học viên năm được từ vựng và sử dụng linh hoạt với các chủ đề phổ biến khác nhau: daily life, house and home, travel and holidays, food, health and medicine, language, …

2. GIAI ĐOẠN 2 – Pre-Intermediate

+ Đầu vào: Hoàn thành khóa Beginner – Elementary, hoặc đạt trình độ đầu vào đạt cấp độ Pre-Inter (IELTS 3.5 – 4.5)

+ Mục tiêu: Đầu ra 4.5 – 5.0 IELTS

+ Giảng viên: Giảng viên 8.0 – 8.5 IELTS trực tiếp đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hứng thú, có chứng chỉ TESOL

+ Mô hình lớp học: học chủ động về thời gian (Active Learning), lộ trình thiết kế riêng biệt cho mỗi sinh viên, kỹ năng speaking 1:1 với 100% giảng viên nước ngoài, phòng học tối đa 25 sinh viên/ca học

+ Thời gian khóa học: sinh viên chủ động chọn giờ học, tổng thời gian cho khóa học là 04 tháng

+ Nội dung: Ở khóa học này, các bạn tiếp tục học chuyên sâu về IELTS theo 4 kỹ năng. Thời lượng học tập chia đều để tập trung nâng cao kiến thức Listening – Reading và bắt đầu tìm hiểu chi tiết Speaking – Writing

+ Giáo trình: Giáo trình được xây dựng bám sát với đề thi IELTS sẽ giúp các bạn học tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

+ Hoạt động bổ trợ: Bổ trợ chuyên sâu bằng các hoạt động ngoại khóa, CLB, … để sinh viên có cơ hội áp dụng và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ mà mình đã học được.

+ Kiến thức đạt được sau khóa học:

 • Listening: Hiểu và nắm rõ 12 dạng câu hỏi trong Listening và chiến thuật làm bài hiệu quả. Bắt đầu với các bài tập đơn giản để nâng dần kỹ năng Nghe.
 • Reading: Hiểu và nắm rõ 15 dạng câu hỏi trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.
 • Writing: Hiểu và nắm rõ 12 dạng bài viết trong Writing task 1 và 2, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.
 • Speaking: Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic.

3. GIAI ĐOẠN 3 – IELTS Intermediate

+ Đầu vào: Hoàn thành khóa Pre-Inter, hoặc đạt trình độ đầu vào đạt cấp độ IELTS Inter

+ Mục tiêu: Đầu ra 5.5 IELTS trở lên

+ Giảng viên: Giảng viên 8.0 – 8.5 IELTS trực tiếp đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hứng thú, có chứng chỉ TESOL

+ Mô hình lớp học: học chủ động về thời gian (Active Learning), lộ trình thiết kế riêng biệt cho mỗi sinh viên, kỹ năng speaking 1:1 với 100% giảng viên nước ngoài, phòng học tối đa 25 sinh viên/ca học

+ Thời gian khóa học: sinh viên chủ động chọn giờ học, tổng thời gian cho khóa học là 03 tháng

+ Nội dung: Ở giai đoạn 3, các bạn được trang bị kiến thức nâng cao về 4 kỹ năng, giúp các bạn nắm vững các dạng bài trong mỗi kỹ năng, phát triển chiến lược làm bài hiệu quả, cung cấp nguồn từ vựng và ngữ pháp nâng cao cho các kỹ năng.

+ Giáo trình: Do đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS biên soạn từ bài học đến bài tập giúp học viên thực hành, phát triển kiến thức. Những đề thi thật được cập nhật thường xuyên giúp bạn tìm hiểu xu hướng ra đề và làm bài sát đề thi nhất.

+ Hoạt động bổ trợ: Bổ trợ chuyên sâu bằng các hoạt động ngoại khóa, CLB, … để sinh viên có cơ hội áp dụng và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ mà mình đã học được

+ Kiến thức đạt được sau khóa học

 • Listening: Học sâu hơn về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS. Bên cạnh đó luyện tập nâng cao theo nhiều accent khác nhau.
 • Reading: Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin nhanh, phân tích làm các bài đọc dài, khó hơn. Cung cấp nguồn từ vựng học thuật nâng cao theo chủ đề trong Reading.
 • Writing: Biết viết chính xác các câu đơn, câu phức để kết hợp viết thành đoạn văn dài, logic hơn. Hiểu rõ các dạng bản đồ, câu hỏi trong Task 1 và 2, luyện tập, thực hành phân tích, viết bài.
 • Speaking: Phát âm chuẩn các âm cơ bản, luyện ngữ điệu nói, hiểu và biết cách trả lời các dạng câu hỏi 3 phần Speaking và nâng cao kỹ năng trả lời lưu loát, phản xạ nhanh với các chủ đề phổ biến.

Lớp học sinh viên chương trình Liên kết quốc tế