UTH – Cử nhân quốc tế Logistics tham gia Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh do Báo Tuổi Trẻ tổ chức 2024

Chủ nhật, ngày 3/3/2024, Viện Đào tạo và Hơp tác quốc tế (IEC) – UTH đã có mặt tại Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức, diễn ra tại ĐH Bách Khoa.

Ngày hội quy tụ hơn 250 gian hàng tư vấn của hơn 100 trường ĐH, CĐ, trung cấp và các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước, thu hút hàng nghìn học sinh THPT và phụ huynh từ TP. HCM và các tỉnh lân cận tham gia.

Ngoài hoạt động chính là tư vấn về các chương trình đào tạo, không khí tại ngày hội còn “nóng” hơn bởi những trò chơi dân gian, biểu diễn âm nhạc và các tiết mục văn nghệ sôi động từ các bạn sinh viên các trường ĐH.

Tại Ngày Hội Tư Vấn – Tuyển Sinh, chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Logistics của UTH đã là điểm sáng thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía học sinh và phụ huynh. Được biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chương trình đã ghi điểm với những thông tin chi tiết và hấp dẫn được chia sẻ tận tình từ đội ngũ tư vấn.

Cùng hòa chung không khí Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh qua một số hình ảnh IEC ghi lại bên dưới nhé!