Buổi chia sẻ: “Sinh viên Quốc tế cần chuẩn bị gì trước khi chuyển tiếp sang Hàn?” cùng đại diện ĐH Tongmyong Hàn Quốc

Chiều ngày 4/7/2023, các bạn sinh viên theo học chương trình Quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics cũng như các bạn thí sinh đang quan tâm đến chương trình đã tham gia buổi chia sẻ với chủ đề SINH VIÊN QUỐC TẾ LOGISTICS CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI SANG HÀN? tại Tòa D, ĐH GTVT TP.HCM.

Buổi chia sẻ có sự tham gia của Ông KWEON, Joongrak, Trưởng phòng Đối ngoại, trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc, đại diện từ Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC – đơn vị quản lý chương trình) cùng hơn 40 sinh viên, thí sinh và phụ huynh.

Trong buổi gặp mặt, các bạn sinh viên và thí sinh được lắng nghe ông Kweon Joongrak giới thiệu tổng quan về trường ĐH Tongmyong HQ, chương trình hợp tác với UTH, những lợi thế đặc biệt cũng như cơ hội việc làm mở ra cho các bạn sinh viên theo học chương trình. Ông đặc biệt nhấn mạnh về sự quan tâm và hỗ trợ từ phía nhà trường để các bạn sinh viên quốc tế có trải nghiệm học tập trọn vẹn nhất và có cơ hội tìm kiếm những vị trí công việc tốt tại Hàn Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác.

Các bạn sinh viên cũng chia sẻ những quan tâm, thắc mắc liên quan đến quy trình chuyển tiếp cũng như quá trình học tập và sinh sống tại Hàn và được phía trường ĐH Tongmyong HQ giải đáp chi tiết. ️

Chương trình Quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics do trường ĐH GTVT TP.HCM hợp tác đào tạo cùng ĐH Tongmyong Hàn Quốc. Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường quốc tế, trải nghiệm du học 2 năm tại Hàn Quốc, bằng cấp có giá trị quốc tế với mức chi phí chỉ tương đương chương trình trong nước. Xem thêm thông tin chương trình tại đây.

Cùng xem một số hình ảnh trong chuyến đi nhé!