TS trúng tuyển có điều kiện ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – CT học hoàn toàn TA của UTH cần làm gì tiếp theo?

Sau khi trúng tuyển có điều kiện ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng – chương trình học hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH), thí sinh cần lưu ý các bước tiếp theo để chính thức trúng tuyển vào trường:

Bước 1: Thí sinh chủ động kiểm tra kỹ hồ sơ đã kê khai để bảo đảm tính chính xác, trung thực trên Hệ thống ts23.ut.edu.vn (nên nhờ người thân cùng kiểm tra).

• Trường hợp cố ý gian lận: Hồ sơ không hợp lệ, kết quả sẽ bị hủy bỏ khi Nhà trường phát hiện ra.
  • Trường hợp không gian lận: Thí sinh email tới tuyensinh@ut.edu.vn hoặc nhắn tin tới hotline 0942.88.23.24 để cập nhận lại thông tin cho đúng với hồ sơ gốc.

Bước 2 (Không được quên): Thí sinh đăng ký xét tuyển trên Hệ thống xét tuyển chung của Bộ GDĐT từ ngày 10/7 đến 17h00 ngày 30/7/2023 theo hình thức trực tuyến tại: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Để bảo đảm trúng tuyển chính thức vào UTH (mã GTS) – Chương trình Hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức, mã ngành: 751060501E). Thí sinh đăng ký nguyện vọng chuyên ngành này vào Hệ thống xét tuyển chung của Bộ GDĐT theo vị trí nguyện vọng cao nhất.

Bước 3 (rất quan trọng): Thí sinh xác nhận nhập học trên Hệ thống của Bộ GDĐT từ ngày 23/8/2023 đến trước 17h00 ngày 06/9/2023.

THÍ SINH XEM THÊM:

Các môn học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng chương trình học hoàn toàn Tiếng Anh tại Việt Nam của UTH: tại đây

Giới thiệu về chương trình: tại đây

Có nguyện vọng đăng ký chuyển học hệ liên kết quốc tế (2 năm Việt Nam, 2 năm Hàn Quốc): đăng ký tại đây

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM
Số 2 đường Võ Oanh, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM