Combo độc đáo của IEC OPEN DAY – Ngày hội tư vấn tuyển sinh chương trình quốc tế

Vào lúc 8h30 ngày 22/07/2023 (thứ 7) tại Lầu 5 và Lầu 6 tòa nhà D, cơ sở chính Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) địa chỉ: số 02 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM sẽ diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh chương trình Liên kết quốc tế với nhiều nội dung hấp dẫn.

Tòa nhà D UTH

Ngày hội là dịp tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh đã tốt nghiệp THPT có thể tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về Chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH). Đồng thời, ngày hội sẽ giúp cho thí sinh có cơ hội trải nghiệm các hoạt động trong chương trình LKQT có chất lượng đào tạo quốc tế, môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại cùng với nhiều nội dung hấp dẫn trong chương trình:

1. TALKSHOW: SINH VIÊN LOGISTICS CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ TIẾN VÀO DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU

Với mong muốn cung cấp cho tất cả thí sinh đang quan tâm đến ngành Logistics những thông tin cần thiết nhất và có cái nhìn tổng quan về ngành mình sắp theo học, chương trình Talkshow với sự tham gia của 3 diễn giả hiện đang làm việc đúng chuyên môn trong ngành Logistics:

• Thạc sĩ Mai Thế Hoàng – Giám đốc điều hành sàn Thương mại điện tử, giảng viên chương trình Liên kết quốc tế UTH
  • Thạc sĩ Bùi Vân Kiều – Giám đốc điều hành cty ADDICON LOGISTICS MANAGEMENT (VN)
  • Cử nhân Mai Trung Chiến – Cựu sinh viên ngành Quản lý Cảng Logistics chương trình LKQT UTH và ĐH Tongmyong, Chuyên viên phòng Logistics Công ty Cổ phân Transimex

Với sự điều hành của Ms. Nguyễn Lê Phương Anh

Chương trình chắc chắn sẽ cung cấp cho các em những thông tin thật bổ ích về ngành Logistics, những cơ hội và sự chuẩn bị để tiến vào doanh nghiệp toàn cầu trong tương lai.

2. CHUỖI HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU, TRẢI NGHIỆM

Chương trình giao lưu âm nhạc với ban nhạc và hát karaoke

Chương trình check cùng “sao nổi tiếng Hàn Quốc”

Chương trình khám phá, trải nghiệm trang phụ Handbok Hàn Quốc