Thời gian bổ sung hồ sơ nhận giấy báo và nhập học Chương trình Liên kết quốc tế UTH năm 2023

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) thông báo đến thí sinh đã ghi danh thành công chương trình liên kết quốc tế các nội dung sau:

1. Bổ sung hồ sơ để được cấp giấy báo trúng tuyển Chương trình Liên kết quốc tế

Hồ sơ bổ sung (bản gốc hoặc bản sao y công chứng) gồm:

+ Học bạ THPT (có đủ điểm 3 năm THPT);

+ Bằng Tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời;

+ Giấy Chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc);

+ Chứng chỉ IELTS/tương đương (đối với thí sinh đã có chứng chỉ);

+ Căn cước công dân.

Lưu ý: Hồ sơ thí sinh scan (bản gốc hoặc bản sao y công chứng), nén thành 1 file, đặt tên file theo hướng dẫn, ví dụ: sinh viên Nguyễn Văn A có mã hồ sơ IECPL2328 thì đặt tên file như sau: IECPL2328 Nguyen Van A Ho so 2023.

Hình thức bổ sung hồ sơ: Online qua email tuyensinhlkqt@ut.edu.vn

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 20/07 đến ngày 31/07/2023.

2. Giấy báo trúng tuyển Chương trình Liên kết quốc tế

Sau khi nhận được hồ sơ bổ sung, trường sẽ cấp giấy báo trúng tuyển:

Thời gian cấp giấy báo: Từ ngày 21/07 đến ngày 07/08/2023;

Hình thức: Qua email và qua đường bưu điện cho tân sinh viên.

3. Nhập học Chương trình Liên kết quốc tế

Thời gian nhập học: Ngày 11/08 và 12/08/2023 (thứ 6 và thứ 7), link đăng ký 1 trong 2 ngày nhập học tại đây

Địa điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh). Đơn vị tiếp nhận: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) tại tòa nhà D.

Tân sinh viên cần đọc kỹ và thực hiện đúng nội dung trên. Nếu cần giải đáp thêm, tân sinh viên vui lòng liên hệ Hotline tuyển sinh LKQT: 0906.681.588

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hệ Liên kết quốc tế xem thông báo tại đây