Học bổng 255 triệu được trao cho học viên vào khai giảng Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế

Ngày 22/10/2020 Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế năm 2020 với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, TS. Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế; đại diện doanh nghiệp có Ông Nguyễn Thanh Nhã, Tổng Giám đốc công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân lực Tân Cảng – STC; Đại diện giảng viên chương trình Thạc sĩ có PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa, Trưởng Bộ Môn Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức, cùng nhiều đại biểu đại diện các đơn vị và học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng dự lễ và phát biểu khai giảng

Các đại biểu, sinh viên, học viên về tham dự khai giảng

Chương trình đạo tào Thạc sĩ ngành Logistics và Vận tải quốc tế là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Solent Vương quốc Anh, được thực hiện theo chương trình của Trường ĐH Solent Vương Quốc Anh. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tiếp nhận và vận hành hoàn toàn tại Việt Nam, đảm bảo vận hành theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam về hợp tác và liên kết đào tạo với nước ngoài.

TS. Nguyễn Tiến Thủy, Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (bên phải), ông Nguyễn Thanh Nhã, Tổng Giám đốc công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân lực Tân Cảng – STC (bên trái) trao học bổng cho các học viên

Trong khuôn khổ chương trình, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã quyết định tặng các suất học bổng giá trị nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các học viên chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế. Tổng học bổng được trao giá trị 255 triệu đồng, học viên nhận học bổng:

Trần Thị Minh Diệu Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng đặc biệt 95.000.000
Nguyễn Minh Hiếu Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng cựu sinh viên IEC 30.000.000
Trần Duy Khánh Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng cựu sinh viên IEC 30.000.000
Tô Đức Duy Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng cựu sinh viên IEC 30.000.000
Đặng Đình Dũng Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng đồng hành 30.000.000
Quách Nam Anh Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng tân học viên 20.000.000
Nguyễn Minh Tài Tân học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Học bổng tân học viên 20.000.000

Giảng viên chương trình Thạc sĩ Logistics, PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa, Trưởng Bộ Môn Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức về dự khai giảng

Năm 2020 cũng là năm đầu tiên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM triển khai chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế sau khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép vào ngày 13/05/2020. Kể từ 2020 trở đi, chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế sẽ tuyển sinh hằng năm, khai giảng 1 đợt/năm (dự kiến khai giảng tháng 10) với chỉ tiêu 30 học viên/năm. Tất cả học viên có thể ghi danh để giữ chỗ vì Trường sẽ ưu tiên cho học viên ghi danh sớm nhất.

——————–

Mọi chi tiết tư vấn về chương trình, vui lòng liên hệ:
Đơn vị quản lý chương trình: Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế(IEC)
Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906.681.588