Học bổng gần 400 triệu được trao cho Tân sinh viên khóa 2020 cùng với Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tân cử nhân quốc tế Quản lý Cảng và Logistics khóa đầu tiên

Chiều ngày 22/10/2020, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Đại học, thạc sĩ chương trình liên kết đào tạo nước ngoài năm học 2020-2021; Trao bằng tốt nghiệp cử nhân quốc tế ngành Quản lý cảng và Logistics khóa 2016. Sau những nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài ngành Quản lý Cảng và Logistics khóa 2016 để hôm nay các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và trở những tân cử nhân và sẽ có nhiều đóng góp to lớn trong việc đáp ứng nguồn nhân lực Logistics chất lượng cao vững chuyên môn, giỏi kỹ năng và thạo ngoại ngữ cho sự phát triển của xã hội.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu buổi lễ

Đến dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thành Đạt – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, PGS. TS Hồ Thị Thu Hòa – Trưởng BM Quản trị Logistics & VTĐPT; Lãnh đạo Viện IEC có TS. Nguyễn Tiến Thủy – Viện trưởng, Nguyễn Tuấn Anh – Phó Viện trưởng; Đại điện Đoàn trường có thạc sĩ Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn trường; Đại diện các doanh nghiệp: Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng-STC ông Nguyễn Thanh Nhã – Tổng giám đốc, cùng với tập thể cán bộ, giảng viên, phụ huynh và sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài cùng có mặt tại buổi lễ.

Quý đại biểu khách mời tham dự buổi lễ

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Bá Hoàng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu khai giảng năm học mới của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện IEC. PGS. TS Nguyễn Bá Hoàng đánh giá cao những nổ lực và thành tích mà viện IEC đã đạt được trong năm học vừa qua và lưu ý những nội dung trọng tâm cần đạt được trong năm học mới.

PGS. TS Nguyễn Bá Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai giảng 

 Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua rất nhiều bạn thí sinh đã có kết quả rất tốt và các bạn tân sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài cũng đạt được những thành tích đáng nể. Để vinh danh và khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế đã quyết định trao gần học bổng và ưu đãi dành cho các bạn xuất sắc với tổng giá trị gần 400 triệu.

 

Anh Trương Văn Ý – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông trao học bổng Khuyến khích học tập cho tân sinh viên
Học bổng khuyến khích 5 triệu đồng/suất


PGS. TS Hồ Thị Thu Hòa Trao học bổng Đồng hành cho tân sinh viên
Học bổng đồng hành 10 triệu đồng/suất

PGS. TS Nguyễn Thành Đạt – Trưởng phòng Quản lý chất lượng trao học bổng Học sinh giỏi cấp tỉnh/TP, học sinh trường chuyên cho tân sinh viên
Học bổng học sinh giỏi cấp tỉnh 20 triệu đồng/suất, Học bổng học sinh Trường chuyên 15 triệu đồng/suất

TS Nguyễn Tuấn Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế trao “học bổng Vinh danh” cho tân sinh viên
Học bổng vinh danh 20 triệu đồng/suất

TS Nguyễn Tiến Thủy – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế trao học bổng thủ khoa cho sinh viên Nguyễn Xuân Hiếu
Học bổng Thủ khoa 50 triệu đồng

Với những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài trong năm vừa qua, Ban lãnh đạo Viện quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích tốt năm học 2019 – 2020 với tổng giá trị 38 triệu đồng.

ThS Nguyễn Thị Thanh Nga- Trưởng phòng HTSV và TVDH cùng với Cô Phạm Thị Dung – Trưởng phòng Đào tạo và QLCL trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong năm học vừa qua

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng, nhằm ghi nhận sự nổ lực hết mình trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên chương trình liên kết đào tạo nước ngoài ngành Quản lý Cảng và Logistics khóa 2016-2020 để hôm nay các bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và trở những tân cử nhân và sẽ có nhiều đóng góp to lớn trong việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao vững chuyên môn giởi kỹ năng và thạo ngoại ngữ cho sự phát triển của xã hội. Nhà trường đã trao bằng cử nhân quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics chương trình liên kết đào tọa nước ngoài khóa 2016.

Một số hình ảnh các tân sử nhân quốc tế nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

Tân cử nhân Phan Tú Tú đại diện cho tập thể sinh viên Viện IEC phát biểu cảm ơn Nhà trường, quý thầy cô, gia đình và bạn bè đã đồng hành và hỗ trợ em trong suốt quãng đường chinh phục ước mơ

Quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của tân sinh viên, các tân cử nhân, các Thầy, Cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và kinh nghiệm đã được trang bị, mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, không ngừng cống hiến và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Tin bài và ảnh: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông ,Viện IEC