Rinh ngay học bổng 30% đến100% học phí khi vào học ngành Logistics LKQT của UTH

Chương trình hợp tác đào tạo ngành Quản lý Cảng và Logistics giữa Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Tongmyong Hàn Quốc được thực hiện từ năm 2016. Đến nay đã có 10 đợt sinh viên chuyển tiếp sang Hàn Quốc học 2 năm cuối:

+ Năm 2018: đã chuyển tiếp đợt đầu tiên;

+ Từ năm 2019-2022: 8 đợt chuyển tiếp (mỗi năm chuyển tiếp 2 đợt);

+ Năm 2023: Đã chuyển tiếp 1 đợt tháng 3/2023, sắp tới sẽ chuyển tiếp đợt tháng 9/2023

Chương trình hợp tác đào tạo ngành Quản lý Cảng và Logistics giữa Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Tongmyong Hàn Quốc là chương trình liên kết đào tạo ngành Logistics đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng là chương trình nằm trong kế hoạch mở rộng hợp tác đào tạo, cung ứng nhân sự Logistics trình độ quốc cho thị trường. Từ năm 2016 đến nay đã thu hút hàng trăm sinh viên tham gia học tập.

Cơ sở vật chất chương trình

Sinh viên và học viên UTH thường xuyên được tham quan thực tế

Sinh viên chương trình Liên kết quốc tế UTH chuyển tiếp học 2 năm cuối tại Hàn Quốc

Sinh viên chương trình Liên kết quốc tế UTH tham quan thực tế tại Cảng Busan – Hàn Quốc

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này lĩnh hội kiến thức Logistics toàn diện, trong đó nắm vững các kiến thức Logistics toàn cầu do đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu tại UTH và Đại học Tongmyong Hàn Quốc đào tạo. Sinh viên có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi trực tiếp đi tham quan, học tập kiến thức thực tế tại doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, giỏi Tiếng Anh (cam kết đạt IELTS từ 5.5 trở lên) giúp sinh viên tiến thằng vào thị trường lao động Logistics toàn cầu.

Nằm trong chính sách thu hút nhân tài, UTH đã đàm phán với Đại học Tongmyong cấp các suất học bổng vô cùng giá trị như sau:

TT Mức IELTS Học bổng nhận được Số suất Học phí còn lại phải nộp theo kỳ
(1 năm 2 kỳ)
1. 5.5 30% học phí Không giới hạn 70%, tương đương 38 triệu vnđ/kỳ
2. 6.0 40% học phí Không giới hạn 60%, tương đương 32 triệu vnđ/kỳ
3. 7.0 60% học phí Không giới hạn 40%, tương đương 22 triệu vnđ/kỳ
4. 8.0 100% học phí Không giới hạn 0%, 0 vnđ

Số suất sẽ không giới hạn, sinh viên đạt IELTS tương ứng sẽ nhận được học bổng giá trị như trên.

Ngoài ra, tại Việt Nam, UTH cũng cấp các suất học bổng giá trị:

TT Học bổng Loại Giá trị Số suất Tiêu chí
1. TÀI NĂNG IELTS Đặc biệt 100% học phí Không giới hạn Đầu vào IELTS đạt 8.0
2. VINH DANH Thủ khoa 20 triệu đồng 1 suất Đạt điểm thi THPT  ≥ 25.5, IELTS ≥ 6.0, điểm trung bình lớp 12 ≥ 8.0.

Thứ tự vinh danh:

+ Thủ khoa: Điểm thi THPT cao nhất

+ Á khoa 1: Điểm thi THPT cao nhì

+ Á khoa 2: Điểm thi THPT cao ba

Trường hợp sinh viên có điểm thi THPT ngang nhau, sẽ ưu tiên theo thứ tự: IELTS, điểm trung bình lớp 12.

Á khoa 1 15 triệu đồng 1 suất
Á khoa 2 10 triệu đồng 1 suất
3. TÀI NĂNG IELTS Tài năng IELTS 1 15 triệu đồng 1 suất Đạt IELTS 6.0 trở lên.

Thứ tự tài năng IELTS:

+ Tài năng 1: IELTS cao nhất

+ Tài năng 2: IELTS cao nhì

+ Tài năng 3: IELTS cao ba

Trường hợp sinh viên có cùng số điểm IELTS sẽ ưu tiên theo thứ tự: Điểm thi THPT, điểm trung bình lớp 12.

Tài năng IELST 2 10 triệu đồng 1 suất
Tài năng IELST 3 5 triệu đồng 1 suất
Ghi chú: Sinh viên chỉ đạt được một loại học bổng có giá trị cao nhất.

Như vậy đối với sinh viên có IELTS 8.0 sẽ được miễn 100% học phí cho cả 4 năm (2 năm đầu tại Việt Nam, 2 năm cuối tại Hàn Quốc)

Để được tư vấn chi tiết chương trình thí sinh Đăng ký xét tuyển tại đây

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM
Số 2 đường Võ Oanh, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM