UTH – Trở thành Tân sinh viên Ngành Logistics Chương trình Quốc tế với học bổng 30 – 100% học phí!

Nếu bạn yêu thích ngành Logistics, đồng thời mong muốn được trải nghiệm du học với mức chi phí tương đương học tại Việt Nam, chương trình Cử nhân quốc tế tại UTH (học 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Hàn Quốc) là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Chương trình quốc tế do Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) hợp tác với các trường đại học danh tiếng nước ngoài đào tạo cấp bằng quốc tế theo hình thức 2 + 2 (2 năm đầu học tại Việt Nam và 2 năm cuối tại Hàn Quốc).

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (2 + 2)

✔ Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng
(Hợp tác đào tạo cùng ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc)

• Môi trường học tập 100% tiếng Anh
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hàn Quốc về đào tạo Logistics
  • Cơ hội việc làm rộng mở
✔ Quản lý Cảng và Logistics
(Hợp tác đào tạo cùng ĐH Tongmyong Hàn Quốc)

• Môi trường học tập 100% tiếng Anh
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế
  • Học phí tiết kiệm với nhiều suất học bổng giá trị 30% – 100% học phí
  • Trải nghiệm sinh viên đa màu sắc

LỢI THẾ NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ – UTH

✔ Sinh viên được học tập tại ngôi trường top đầu về đào tạo Logistics tại Hàn Quốc và Việt Nam với không gian học hiện đại, năng động, truyền cảm hứng.

✔ Chương trình học được do 2 trường ĐH thiết kế, cập nhật kiến thức quốc tế tiên tiến nhất kết hợp với đa dạng trải nghiệm tham quan học tập tại doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm; giảng viên chương trình có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm thực tiễn;

✔ Trải nghiệm du học 2 năm cuối tại Hàn Quốc giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á, am hiểu cách thức vận hành doanh nghiệp từ các trải nghiệm thực tế tại Hàn cũng như cơ hội trải nghiệm văn hóa, đất nước Hàn Quốc.

Lộ trình học tiếng Anh được thiết kế phù hợp và hiệu quả giúp sinh viên chưa có nền tảng tiếng Anh tốt có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh, nhanh chóng đạt mục tiêu IELTS, đủ khả năng học chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh

✔ Ra trường, sinh viên sở hữu tấm bằng đại học do trường đối tác cấp có giá trị quốc tế cùng khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo khi được học tập trong môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Nhờ đó, sinh viên tự tin ứng tuyển các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam.

✔ Đặc biệt, sinh viên theo học chương trình sẽ nắm chắc suất học bổng giá trị từ 30% lên đến 100% học phí cho 2 năm cuối tại Hàn (chỉ dành riêng cho chương trình quốc tế tại UTH) cùng rất nhiều suất học bổng hấp dẫn khác.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển ưu tiên thứ tự ghi danh (không ảnh hưởng đến các phương thức xét tuyển của Bộ). Thí sinh có nguyện vọng học chương trình quốc tế, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tại link https://bit.ly/lienketquocte_GTVT

Bước 2: Trường sẽ tư vấn và gửi xác nhận qua email cho thi sinh, hướng dẫn thí sinh đóng phí giữ chỗ để hoàn thành việc ghi danh và được ưu tiên suất học (phí giữ chỗ 5.000.000 đồng, phí này sẽ được trừ vào đợt đóng học phí đầu tiên, không hoàn trả cho thí sinh bỏ học (trừ trường hợp không đạt điều kiện trúng tuyển).

Bước 3: Thí sinh bổ sung hồ sơ, nhận giấy báo trúng tuyển và tiến hành nhập học.

ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN

1. Đạt tốt nghiệp THPT/tương đương;

2. Tiếng Anh: Không yêu cầu Tiếng Anh đầu vào
+ Sinh viên đạt IELTS 5.5/tương đương sẽ được vào thẳng chuyên ngành;
+ Sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 sẽ học chương trình tăng cường Tiếng Anh tại trường trước khi vào học chuyên ngành (thời gian học tăng cường Tiếng Anh từ 2-10 tháng phụ thuộc vào năng lực của từng sinh viên, được cam kết đạt IELTS 5.5).

Lớp ôn luyện IELTS theo phương pháp Active Learning (Học chủ động)

THỜI GIAN TUYỂN SINH

Đến ngày 26/06/2023 (có thể kết thúc sớm nếu hết chỉ tiêu).

HỌC BỔNG, HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Học bổng, học phí tại Việt Nam

Học phí: 23 triệu/đợt (1 năm 3 đợt)
Học bổng:

Học bổng, học phí tại nước ngoài

Đăng ký ghi danh để giữ suất học chương trình!

Liên hệ số hotline 0906681588 hoặc inbox fanpage Chương trình để tìm hiểu thêm về chương trình:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Địa chỉ: Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
Hotline: 0906.681.588
Website: https://iec.ut.edu.vn/