Sinh viên chương trình liên kết quốc tế ngành Quản lý Cảng và Logistics trải nghiệm văn hoá tại Hàn Quốc

Hành trình đến các ngôi chùa Hàn Quốc nằm trong chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế của Trường Đại học Tongmyong tổ chức dưới sự dẫn dắt của Mr. Kewon Trưởng Phòng đối ngoại ĐH Tongmyong.

Mặc dù là một chương trình ngắn nhưng các bạn sinh viên đã có được những khoảnh khắc quý báu nhờ sự đón tiếp và hướng dẫn tận tình của sư thầy.

Chuyến đi trải nghiệm giúp sinh viên biết thêm 1 phần văn hoá Hàn Quốc. Hy vọng các em sẽ vượt qua những khó khăn trong thời gian học trực tuyến và ở ký túc xá dưới đại dịch Covid 19.

Nguồn: Trưởng phòng Đối ngoại Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc

#lienketquocte #quanlycangvalogistics