Rộng cơ hội nghề nghiệp, thu nhập hấp dẫn với bằng đại học quốc tế

Trong xu thế hội nhập quốc tế, Tiếng Anh được xem là chìa khóa mở rộng nhiều cánh cửa cơ hội nghề nghiệp, mang lại việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ. Nắm bắt xu thế đó, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã triển khai đa dạng chương trình đào tạo, trong đó có việc chú trọng hợp tác với các trường đại học nước ngoài, đào tạo cấp bằng đại học giá trị quốc tế.

Các đối tác nước ngoài của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là các Trường đại học uy tín. Các ngành liên kết đào tạo là thế mạnh của Trường và có nhu cầu nhân lực rất lớn. Chương trình đào tạo được các Trường đối tác cung cấp, học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, bằng do Trường nước ngoài cấp và có giá trị quốc tế.

Ảnh. Sinh viên thực hành kỹ năng mềm, tham quan thực tế, giao lưu sinh viên quốc tế tại nước ngoài

Sinh viên trúng tuyển chương trình Liên kết quốc tế của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào, có lộ trình học tập Tiếng Anh bài bản và được nhà Trường đảm bảo IELTS tối thiểu 5.5 trước khi vào học chuyên ngành (các trường hợp đạt trình độ IELTS 5.5/tương đương sẽ được miễn kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào).

    Ảnh. Phòng học Tiếng Anh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có phòng tự học và phòng học speaking với giảng viên nước ngoài

Không những vậy, với môi trường quốc tế năng động, sinh viên thường xuyên được nhà Trường tổ chức học tập các khóa kỹ năng mềm, các chuyến tham quan học tập thực tế trong nước, quốc tế và các hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế tại nước ngoài. Đồng thời, sinh viên học 2 năm cuối tại nước ngoài sẽ được nhà trường hỗ trợ, hướng dẫn hồ sơ visa học tập nước ngoài một cách kỹ lưỡng, chu đáo và cẩn thận.

Tùy vào các ngành đăng ký, sinh viên có thể chọn học 100% trong nước hoặc chọn học theo hình thức 2 + 2 (2 năm đầu học trong nước, 2 năm cuối học tại nước ngoài).

Cụ thể các ngành chọn học như sau:

+ Ngành Quản lý Cảng và Logistics: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc (2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc)

+ Ngành Quản lý Xây dựng: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Solent Vương quốc Anh (học 100% trong nước, chuyên ngành chỉ 3 năm)

+ Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải Dương Hàn Quốc (2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc)

+ Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải Dương Hàn Quốc (2 năm học tại Việt Nam, 2 năm học tại Hàn Quốc)

>>>> Thí sinh đăng ký các ngành để được tư vấn tại link: https://bit.ly/lienketquocte_GTVT

     Ảnh. Các trường Đại học đối tác của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Trường Đại học Giao thông vận tải (thành lập năm 1988) trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, là cơ sở đào tạo nhân lực về lĩnh vực giao thông vận tải hàng đầu khu vực phía Nam. Hàng năm, nhà trường cung cấp hàng ngàn kỹ sư thuộc các lĩnh vực: Giao thông vận tải, Xây dựng, Logistics, Kinh tế, Quản lý Xây dựng, Công nghệ thông tin, … Cơ sở chính của Trường có địa chỉ tại số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM – đặt tại một quận trung tâm của Thành phố với điều kiện sinh hoạt đầy đủ, tiện nghi (căn hộ mini, nhà trọ, việc làm thêm, vui chơi, giải trí kết nối học tập kỹ năng, …) giúp sinh viên ổn định việc học tập của mình. Ngoài cơ sở chính tại quận Bình Thạnh, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM còn có các cơ sở khác tại TP. Hồ Chí Minh: Cơ sở 2 Ký túc xá tại 12 Trần Não – Quận 2 (nay là TP. Thủ Đức), Cơ sở 3 tại Đường Tô Ký – Quận 12.

Trong các năm qua, nhà trường đã chú trọng công tác tăng cường đội ngũ chuyên gia cố vấn, quản lý và giảng viên có trình độ, chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia và học tập từ nhiều quốc gia trở về nước. Đây được xem là hoạt động quan trọng trong chiến lược phát triển giáo dục, đào tạo, cung ứng nhân lực trình độ cao, giỏi ngoại ngữ cho thị trường lao động trong nước, khu vực và quốc tế.


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc
Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.681.588
Fanpage: https://www.facebook.com/IEC.GTVT