Sinh viên, học viên Liên kết quốc tế tham quan Khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương 09/2022

Sáng thứ 4, 14/9/2022 vừa qua, sinh viên các lớp IEC21PL, IEC20PL2 và Học viên Thạc sĩ lớp IEC21ISL đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam, Khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương.

Vừa đến nơi, đoàn đã được đại diện từ kho đón và hướng dẫn di chuyển đến phòng họp. Tại đây, các bạn sinh viên và học viên được nghe hướng dẫn chi tiết về cách thức vận hành kho, an ninh, an toàn trong kho, và các quy tắc sắp xếp hàng. Tiếp đó, các bạn được chia thành 3 nhóm nhỏ, trực tiếp tham quan kho và nghe giới thiệu về quy trình xuất nhập hàng inbound và outbound tại kho.

Chuyến đi là trải nghiệm thực tiễn vô cùng hữu ích, giúp các bạn sinh viên, học viên hiểu rõ thêm toàn bộ dây chuyền sản xuất và các cách vận hành, hoạt động tại kho. Nhờ đó, các bạn hiểu sâu hơn kiến thức được học tại trường cũng như trang bị cho mình những trải nghiệm thực tiễn cần thiết. Đây sẽ là những viên gạch nhỏ làm nên nền tảng kiến thức vững chắc và tạo dựng sự tự tin cho các bạn sinh viên khi bước vào môi trường làm việc.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến tham quan vừa rồi nhé!