100% sinh viên Liên kết quốc tế đậu Visa, chuyển tiếp giai đoạn 2 tại Hàn Quốc 2022

Vừa qua, các bạn sinh viên của khóa 2020 ngành Quản lý Cảng và Logistics đã lên đường chuyển tiếp giai đoạn 2 tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm đầu tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Đợt chuyển tiếp lần này gồm 31 sinh viên, được IEC hỗ trợ hoàn hành tất cả các thủ tục cần thiết để lên đường sang Hàn Quốc. Trong đó có 30 sinh viên xuất phát từ Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất vào tối ngày 13/09, và 1 sinh viên xuất phát sau đó 1 tuần.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trà – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng một số thầy cô từ Viện đã có mặt tại sân bay để thăm hỏi động viên, trao quà và tiễn các bạn.

Tại đây, TS. Nguyễn Thị Thu Trà đã trao chứng nhận học bổng của ĐH Tongmyong cho các sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc.

Cụ thể, đối với Học bổng IELTS, có 2 sinh viên đạt học bổng 60% học phí 2 năm tại Hàn Quốc là Trần Phương Thảo, Nguyễn Xuân Hiếu với thành tích IELTS 7.0 và 15 sinh viên đạt học bổng 40% học phí với IELTS 6.0 và 6.5. Đối với Học bổng đặc biệt, bạn Trần Phương Thảo một lần nữa xuất sắc đạt học bổng 100% học phí (học kì đầu tiên tại Hàn Quốc). Học bổng 50% học phí thuộc về 4 bạn: Lê Thị Bích Thủy, Phạm Trung Kiên, Nguyễn Minh Thông, và Lương Thụy Ngọc Thủy.

Ngoài ra, tất cả các bạn sinh viên còn nhận món quà kỉ niệm từ Viện là những chiếc gối cổ cực dễ thương. Hi vọng chiếc gối cổ này sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên những hành trình phía trước nhé!

Vừa đáp xuống sân bay tại Busan lúc 7:30 sáng (giờ Hàn Quốc), các bạn sinh viên đã được đại diện ĐH Tongmyong đón và hướng dẫn di chuyển về trường. Sau khi ăn sáng và nghỉ ngơi, các bạn sinh viên đến Trường và gặp mặt Mr.Kweon, Joong-Rak, Trưởng phòng Đối thoại, ĐH Tongmyong Hàn Quốc. Sau đó, một số bạn đại diện sinh viên IEC đến thăm hỏi Hiệu trưởng ĐH Tongmyong Hàn Quốc.

Sáng 15/9, các bạn sinh viên K20 Quản lý Cảng và Logistics đã có mặt tại Hội trường của ĐH Tongmyong Hàn Quốc để tham gia Buổi Định hướng do Giáo sư Nam-Kyu Park, Quản lý Chương trình Liên kết quốc tế trình bày.

Giáo sư Nam-Kyu Park là một giảng viên, nhà quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm, đồng thời là một nhân vật có tầm ảnh hướng lớn trong lĩnh vực Logistics tại Hàn Quốc.

Trong buổi định hướng, các bạn được lắng nghe giới thiệu về sự hợp tác giữa 2 ngôi trường UTH & TU, cấu trúc chương trình học cùng với những cơ hội trải nghiệm thực tế sẽ trong 2 năm tại Hàn Quốc.

IEC chúc các bạn sinh viên sẽ có một trải nghiệm học tập tuyệt vời tại ĐH Tongmyong. Và đừng quên là IEC sẽ luôn dõi theo và hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào các bạn cần nhé!