Sôi Nổi Cùng Ngày Hội IEC Open Day 2018 Chào Đón Tân Sinh Viên Chương Trình Đào Tạo Nước Ngoài Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Ngày 29/07/2018, tại Hội trường E001, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức ngày hội IEC Open Day với sôi nổi các hoạt động bổ ích, nhằm trang bị cho các em Tân sinh viên (thuộc các ngành: Quản lý Cảng và Logistics – Liên kết Hàn Quốc, Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Điện – Liên kết Mỹ) những kỹ năng cần thiết và làm quen với môi trường học Đại học, đặc biệt là học tập trong chương trình Đào tạo nước ngoài của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

Tro choi IEC 01
Tân sinh viên giao lưu các kỹ năng sinh hoạt tập thể
Trai xinh gai dep IEC

Các trò chơi nâng cao các kỹ năng cho các em Tân sinh viên

Nu sinh IEC

Chương trình Đào tạo nước ngoài được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, sinh viên được trang bị những kiến thức hiện đại hội nhập quốc tế. Các môn học được tập trung và định hướng thực hành, sinh viên học tập ngoài học kiến thức chuyên môn, các em được trang bị kỹ năng ngoại ngữ (Tiếng Hàn Quốc), kỹ năng mềm… đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cac doi nhan giai SV IEC

Trao phần thưởng cho các đội đạt giải cao trong các trò chơi

Đào tạo chương trình nước ngoài được Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM và các đối tác đầu tư nguồn lực tạo điều kiện để các em hoàn thành khóa học trở thành kỹ sư, cử nhân tay nghề trình độ cao khả năng làm việc môi trường quốc tế. Với định hướng này, các sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo nước ngoài sẽ đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường ở phạm vi khu vực và quốc tế.

Tha Tim SV IEC

Tân sinh viên và cán bộ Viện IEC chụp ảnh lưu niệm