Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng

Ngày 5/5/2021, tại Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng thay cho Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủy, nguyên Viện trưởng được bầu làm Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trước đó.

ThS. Nguyễn Tiến Đạt – Thư ký Hội đồng trường, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính
thừa ủy quyền tập thể lãnh đạo nhà trường đọc quyết định bổ nhiệm

TS. Nguyễn Tiến Thủy – Quyền Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định cho TS Nguyễn Tuấn Anh

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1986) Tốt nghiệp thạc sĩ ngành cơ học vật liệu tại Học viện Khoa học Ứng dụng quốc gia thành phố Rennes (INSA de Rennes) vào năm 2011. Đến năm 2014, tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông tại trường Đại học Limoges (Pháp). Từng đảm nhiệm vai trò Phó viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế giai đoạn 2017- 2021.

Phát biểu buổi lễ nhận nhiệm vụ, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh cho biết đây là vinh dự cho bản thân và tập thể, vừa là cơ hội vừa là thách thức trong nhiệm vụ mới và xin hứa sẽ cùng với tập thể, đưa Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Tiến Thủy – Quyền Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủy, Quyền chủ tịch Hội đồng trường yêu cầu Tân Viện trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể đoàn kết một lòng và phát triển đơn vị bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Đại diện Tập thể lãnh đạo nhà trường, Phòng tổ chức hành chính và CB-NV Viện IEC chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện IEC