TS Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dạy kỹ năng mềm cho sinh viên quốc tế tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Sáng ngày 09/09/2020 tại Hội trường E001, sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài khóa 2020 Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có buổi học kỹ năng mềm đầu tiên với TS Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Buổi học rất đông đảo sinh viên tham gia, học được những kiến thức vô cùng bổ ích từ diễn giả.

Với độ phủ sóng rộng khắp cả nước bằng những bài giảng đi vào lòng người, Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là diễn giả nổi tiếng thu hút được giới trẻ quan tâm. Anh đã giảng dạy Tâm lý học & Kỹ năng sống cho sinh viên tại hơn 25 trường đại học; là chuyên gia huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng mềm trong công việc các tập đoàn, công ty, người đi làm; diễn giả về mảng tâm lý học, truyền động lực cho các tổ chức trên khắp cả nước. Anh có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động diễn thuyết, giảng dạy và huấn luyện kỹ năng mềm tại hơn 25 trường đại học, hơn 100 cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Diễn giả đã chia sẻ đến các bạn sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài các kỹ năng:

+ Kỹ năng quả lý thời gian;

+ Kỹ năng học và tự học;

+ Kỹ năng linh hoạt, thích nghi nhanh với thay đổi.


Sinh viên thực hành kỹ năng ngay sau khi được vị diễn giả trao đổi

Sinh viên được diễn giả hướng dẫn các kỹ năng

Buổi học với TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là 1 trong các buổi của chuỗi kỹ năng mềm do Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế tổ chức cho các em sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài. Bên cạnh đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên môn, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế còn chú trọng nâng cao những kỹ năng mềm quan trọng giúp các bạn sinh viên tự tin, bản lĩnh và vững vàng gia nhập vào môi trường học tập quốc tế cũng như thích nghi tốt trước sự phát triển không ngừng của xã hội.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

 (Tin và ảnh: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện IEC)