Tuyển sinh đợt 2, ngành học “Logistics” và “Vận tải” khát nhân lực tương lai

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh đợt 2 chương trình đào tạo nước ngoài với 2 ngành học khát nhân lực tương lai.

Ngành Quản lý Cảng và Logistics (tuyển đợt 2: 30 chỉ tiêu) do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc tổ chức đào tạo cấp bằng quốc tế, thời gian học 4 năm (2 năm đầu tại Việt Nam, 2 năm cuối tại Trường Đại học Tongmyong), học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 sẽ có thời gian học tăng cường Tiếng Anh để chuẩn bị vào chuyên ngành (3-9 tháng).

Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải (tuyển đợt 2: 30 chỉ tiêu) do Trường phối hợp với Trường ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc tổ chức đào tạo cấp bằng quốc tế. Thời gian học 4 năm (2 năm đầu tại Việt Nam, 2 năm cuối tại Trường Đại học quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc). Cũng giống như ngành Quản lý Cảng và Logistics, sinh viên chưa có IELTS sẽ có thêm thời gian học tăng cường tiếng Anh từ 3 đến 9 tháng.

Hiện tại ở Việt Nam có trên 4.000 công ty Vận tải và Logistics cung cấp dịch vụ đa dạng và toàn diện từ khâu làm thủ tục vận chuyển hàng hóa cho đến khâu đóng thuế hay thanh toán…. Trong đó có 88% là doanh nghiệp trong nước, 10% doanh nghiệp liên doanh và 2% là doanh nghiệp nước ngoài, tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực “Vận tải” và “Logistics” của Việt Nam có nhiều tiềm năng tăng trưởng, tham gia sâu hơn vào những trung tâm giao dịch vận tải thế giới đến từ việc Chính phủ có nhiều chính sách tạo điều kiện cho ngành phát triển, cùng với xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, nhiều Hiệp định thương mại được ký kết, sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử và ngành công nghiệp tự động hóa, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện. Học tập 2 ngành này với chương trình học của nước ngoài và học hoàn toàn bằng Tiếng Anh là lợi thế rất lớn để sinh viên tốt nghiệp có công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn.

Chi phí học tập:

  • Ngành Quản lý Cảng và Logistics: 59 triệu/ năm tại Việt Nam (2 năm), 82 triệu/năm tại Hàn Quốc (2 năm); chi phí ở và ăn trong ký túc xá tại Trường Đại học Tongmyong Hàn quốc trung bình 7 triệu/tháng
  • Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải: 69 triệu/năm tại Việt Nam (2 năm), 108 triệu/năm Hàn Quốc (2 năm), chi phí ở và ăn trong ký túc xá tại Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn quốc trung bình 5.5 triệu/tháng
  • Học phí học tăng cường Tiếng Anh: Học phí 5 triệu/tháng, số tháng học tùy vào năng lực của sinh viên (Viện đài thọ lệ phí thi IELTS quốc tế lần đầu tiên)

Đăng ký ghi danh tại đây

Phòng Tuyển sinh và truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh
(Đ/c: Phòng C209, cơ sở chính – Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM)
SĐT: 028.3512.0766  Hotline: 0906.681.588