Chuyến tham quan thực tế của sinh viên liên kết quốc tế tại AJ TOTAL có gì đặc biệt?

Sinh viên liên kết quốc tế tham quan thực tế AJ TOTAL

Sáng thứ 5 ngày 17/3/2022, các bạn sinh viên liên kết quốc tế chuyên ngành Quản lý Cảng và Logistics có buổi tham gia thực tế kho lạnh của công ty TNHH AJ Total Việt Nam tại khu công nghiệp Long Hậu, Long An. Đây là kho lạnh cao nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 31.000 pallet!

Chuyến tham quan chào đón gần 40 sinh viên khóa 2020 chuyên ngành Quản lý Cảng và Logistics. Dẫn đầu đoàn tham quan là Thạc sĩ Bùi Thị Bích Liên, giảng viên trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hiện đang giảng dạy tại Viện Đào tạo & Hợp tác quốc tế của trường.

Đến nơi, đoàn tham quan được gặp mặt ông Lê Minh Phụng, Giám đốc kinh doanh của AJ Total. Tại đây, các bạn sinh viên được lắng nghe ông giới thiệu về câu chuyện hình thành, phát triển của AJ Total, sơ đồ tổ chức công ty, cách thức vận hành cũng như tầm nhìn, mục tiêu phát triển của AJ Total trong những năm tới.

Sinh viên liên kết quốc tế lắng nghe bài giới thiệu về AJ Total

Ảnh: Sinh viên liên kết quốc tế lắng nghe bài giới thiệu về AJ Total.

Tiếp đó, các bạn được tham quan bên trong kho lạnh của AJ Total. Đây là một trong hai kho lạnh robot của AJ Total đặt tại Việt Nam. Kho tại khu công nghiệp Long Hậu có tổng diện tích khuôn viên kho lạnh lên đến gần 25.600 m2.  Riêng khu vực kho dự trữ chiếm gần 10.000 m2, có 5 kho nhỏ, vận hành bằng xe nâng, mỗi kho chứa khoảng 1.200 – 1.400 pallets và một kho vận hành bằng 5 robot cần trục, 10 robot vận chuyển, sức chứa 25.000 pallet. Nhiệt độ và độ ẩm được cài đặt, vận hành và kiểm soát tự động qua máy tính bởi các phần mềm điều khiển chuyên dụng.

Được tham quan kho lạnh hiện đại, đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, các bạn sinh viên ai cũng đều hào hứng và thích thú. Các buổi tham quan thực tế luôn là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể đối chiếu, bổ sung với những điều đã được các bạn tiếp thu trên giảng đường, đem đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế cực kỳ hữu ích.

Cùng xem những hình ảnh của các bạn sinh viên trong chuyến trải nghiệm thực tế này nhé!

Sinh viên liên kết quốc tế lắng nghe bài giới thiệu về AJ Total