ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Học bổng 400 triệu đồng cho Khóa 2022 Chương trình Liên kết quốc tế

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM công bố học bổng dành cho Tân sinh viên khóa 2022 (chương trình liên kết quốc tế) tổng giá trị hơn 400 triệu đồng, cụ thể:

Học bổng tài năng đặc biệt (1 suất): 100% học phí cho 2 năm học tại Việt Nam, tương đương 118 triệu đồng. Học bổng này sẽ ưu tiên cho thí sinh đạt IELTS 8.0 ghi danh sớm nhất, sau khi ghi danh thí sinh tiến hành viết thư đề đạt nguyện vọng để nhận học bổng này.

Học bổng Thủ khoa (1 suất): 50% học phí cho 2 năm học tại Việt Nam, tương đương 59 triệu đồng. Tân sinh viên đạt điểm lớp 12 từ 8.0 trở lên, điểm thi 3 môn (Toán, Lý, Hóa; Toán, Lý, Anh; Toán, Văn, Anh) đạt 25.5 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên sẽ được dự xét học bổng Thủ khoa. Sinh viên đạt IELTS cao sẽ có lợi thế ưu tiên.

Học bổng Á khoa (1 suất): 25% học phí cho 2 năm học tại Việt Nam, tương đương 29,5 triệu đồng. Tân sinh viên đạt điểm lớp 12 từ 8.0 trở lên, điểm thi 3 môn (Toán, Lý, Hóa; Toán, Lý, Anh; Toán, Văn, Anh) đạt 24 điểm trở lên, IELTS 5.5 trở lên sẽ được dự xét học bổng Á khoa. Sinh viên đạt IELTS cao sẽ có lợi thế ưu tiên.

Học bổng đồng hành (5 suất): 10 triệu đồng/suất. Sinh viên đạt điểm lớp 12 từ 8.0 trở lên, điểm thi 3 môn 24 điểm trở lên sẽ được xét học bổng này (xét điểm thi THPT từ cao xuống thấp).

Học bổng trường chuyên (số lượng 10 suất): 10 triệu đồng/suất, điều kiện để nhận được học bổng: Học sinh các Trường chuyên cấp tỉnh, đạt điểm lớp 12 từ 8.0 (ưu tiên ghi danh sớm).

Học bổng học sinh giỏi (số lượng 5 suất): 10 triệu đồng/suất, điều kiện để nhận được học bổng: Đạt học sinh giỏi cấp tỉnh/thành trở lên (ưu tiên ghi danh sớm).

Lưu ý: Sinh viên chỉ được nhận 1 loại học bổng có giá trị lớn nhất.

Ngoài ra, khi chuyển tiếp 2 năm cuối tại nước ngoài, sinh viên được các trường đối tác cấp các học bổng như sau:

Đối với Trường ĐH Tongmyong Hàn Quốc:

• Ngành Quản lý Cảng và Logistics
  • Chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo AI

Đối với Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU):

• Ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

Link đăng ký xét tuyển chương trình liên kết quốc tế tại đây

Thông tin liên hệ tư vấn
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Địa chỉ: Số 2, đường Võ Oanh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
Số điện thoại: 028.3512.0766, Hotline: 0906.681.588
Website: https://iec.ut.edu.vn/