ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại UTH

Ngày 24/08/2023, Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) do Giáo sư Choi Jin-Chul – Viện trưởng Viện quan hệ quốc tế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM (UTH) liên quan đến chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường – Cử nhân quốc tế ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.

Tại buổi họp, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế UTH đã trình bày về các công tác: tuyển sinh, truyền thông, đào tạo và thủ tục chuyển tiếp giai đoạn 2 sang Hàn Quốc. Qua đó, hai Viện trao đổi về những đề xuất, hướng giải quyết nhằm cải tiến và tối ưu chương trình hợp tác. Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Viện trưởng IEC đã phát biểu và đề xuất một số ý tưởng mới nhằm cải tiến chương trình liên kết đào tạo của 2 trường. Đại diện KMOU đánh giá rất cao những kết quả mà UTH đã đạt được trong việc thực hiện chương trình liên kết quốc tế, ghi nhận và sẽ nghiên cứu để triển khai một số nội dung quan trọng trong thời gian tới.

Tiếp đó, đại diện UTH bàn giao đến đại diện KMOU hồ sơ các sinh viên chuyển tiếp năm 2023, dự kiến sẽ bay sang Hàn Quốc vào ngày 5/9/2023 để bắt đầu hành trình du học 2 năm cuối tại Hàn Quốc.

Kết thúc cuộc họp, Giáo sư Choi Jin-Chul cùng đoàn công tác KMOU đã có cuộc gặp mặt thân mật với TS. Nguyễn Tiến Thủy – Quyền chủ tịch Hội đồng trường (nguyên Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế).

Hiện UTH đang tuyển sinh những suất học cuối cùng dành cho chương trình liên kết quốc tế ngành Logistics. NHANH TAY liên hệ ngay hotline 0906 681 588 để được tư vấn về chương trình nhé!
————————————————-
𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐂𝐮̛̉ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐈𝐄𝐂 – 𝐔𝐓𝐇
☎️ Hotline: 0906 681 588
🏠 Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Tầng 1, Toà D, cơ sở 1 – UTH (Số 2, Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh)