Lộ diện chủ nhân Học bổng đặc biệt lên đến 100% học phí từ ĐH Tongmyong Hàn Quốc 09/2023

Sau quá trình đánh giá và cân nhắc dựa trên kết quả GPA, IELTS và phần thể hiện của các bạn sinh viên tại vòng phỏng vấn, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) – UTH công bố 3 gương mặt xuất sắc giành Học bổng đặc biệt từ ĐH Tongmyong Hàn Quốc 2023!

1. HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 100% HỌC PHÍ (*) thuộc về bạn TRẦN HOÀNG YẾN, sinh viên K20 Quản lý Cảng và Logistics!

2. HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 50% HỌC PHÍ (*) thuộc về 2 bạn:

• HỒ THỊ TUYẾT NGA, sinh viên K21 Quản lý Cảng và Logistics
  • NGUYỄN HỮU KHÁNH, sinh viên K21 Quản lý Cảng và Logistics
(*) Học bổng áp dụng cho học kì đầu tiên tại ĐH Tongmyong Hàn Quốc.
Chúc mừng 3 bạn đã nhận được thành quả rất xứng đáng với những nỗ lực của các bạn trong thời gian học tập tại UTH!
Các suất học bổng cho các học kì tiếp theo sẽ do ĐH Tongmyong trực tiếp xét chọn. Thế nên các bạn hãy tiếp tục cố gắng và thể hiện bản thân tốt hơn nữa trong thời gian học tập tại Hàn Quốc nhé!
————————————————-
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ – UTH
☎️ Hotline Liên kết quốc tế: 0906 681 588/ Hoàn toàn tiếng Anh: 097 865 7227
🏠 Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Tầng 1, Toà D, cơ sở 1 – UTH (Số 2, Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh)