Tưng bừng không khí nhập học đợt 1 của các tân binh UTH – Liên kết quốc tế Khóa 2023

Vậy là hôm nay (26/8/2023) các Tân sinh viên chương trình Liên kết quốc tế, ĐH GTVT TP. HCM đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức bước vào một hành trình mới tại IEC!

Chia sẻ về cảm xúc ngày nhập học, các bạn đều cảm thấy “vui”, “hào hứng”, pha lẫn 1 chút “hồi hộp” về hành trình mới này.

Mong rằng các tân binh nhà IEC – UTH sẽ nhanh chóng hòa nhịp với môi trường mới và kiên trì, nỗ lực học tập để đạt được mục tiêu của bản thân.

Cùng xem lại những hình ảnh ngày nhập học của các bạn Tân sinh viên K23 bên dưới nhé!

————————————————-
𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐂𝐮̛̉ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐈𝐄𝐂 – 𝐔𝐓𝐇
☎️ Hotline: 0906 681 588
🏠 Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Tầng 1, Toà D, cơ sở 1 – UTH (Số 2, Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh)