Sinh viên IEC hào hứng với chuyến tham quan thực tế tại Cảng container Quốc tế SP-ITC

Sáng thứ 4, 01/6/2022 vừa qua, các bạn sinh viên khóa 2020 chương trình liên kết quốc tế chuyên ngành Quản lý Cảng và Logistics đã có chuyến tham quan thực tế tại Cảng Container Quốc tế SP-ITC.

Đoàn tham quan của IEC chụp ảnh lưu niệm

Đoàn tham quan gồm cô Võ Thị Thu Hiếu (chuyên viên phòng Đào tạo Viện IEC) cùng 54 sinh viên đã nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ đại diện Cảng Container Quốc tế SP-ITC, ông Lê Hữu Tính – Planning Manager.
Trong buổi tham quan, sinh viên có dịp được thấy tận mắt Cảng Container Quốc Tế SP-ITC, một Cảng Container lớn và nổi tiếng cũng như có cơ hội tìm hiểu về quy trình vận hành Cảng…Từ đó, các bạn sinh viên có thể liên hệ với những kiến thức mình đã tiếp thu từ lớp học, điển hình là môn Vận đơn Bill of Lading.
Sinh viên IEC tham quan tại cảng container quốc tế SP-ITC
Các bạn sinh viên vô cùng thích thú với trải nghiệm tham quan Cảng và đã đặt rất nhiều câu hỏi thắc mắc đến đại diện Cảng Container Quốc tế SP-ITC.
Sinh viên IEC đặt câu hỏi cho chuyên gia cảng container quốc tế SP-ITC
Tham quan thực tế là một hoạt động thường xuyên được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các bạn nâng cao kiến thức thực tế cũng như truyền cảm hứng để các bạn tiếp tục nỗ lực học tập, trở thành những nhân sự chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC)

Số 2 đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906681588

Link Phiếu xét tuyển đại học: https://iec.ut.edu.vn/phieu-xet-tuyen/