Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM ra mắt chuyên trang Tuyển sinh đại học 2022 – Liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn, tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh năm 2022 tuyển sinh các ngành sau:

+ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
+ Quản lý Cảng và Logistics
+ Trí tuệ nhân tạo

Chương trình liên kết quốc tế có nhiều hình thức đào tạo khác nhau, điển hình là chương trình 2+2 (2 năm đầu học tại Việt Nam, 2 năm cuối trải nghiệm học tập tại nước ngoài). Chương trình liên kết quốc tế nở rộ những năm gần đây nhờ sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt: Chi phí tiết kiệm đến 60%, đào tạo theo hướng ứng dụng thực tiễn, áp dụng chương trình tiên tiến trên thế giới, bằng cấp có giá trị quốc tế, nhiều học bổng giá trị… Hơn nữa, đối với nhiều sinh viên, giai đoạn đầu học tập tại Việt Nam là một bước đệm cần thiết giúp các em có sự chuẩn bị về kỹ năng, kiến thức trước khi chuyển tiếp sang nước ngoài. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn phù hợp trong tình hình dịch bệnh.

Nhằm thuận tiện cho phụ huynh và học sinh dễ dàng tìm hiểu thông tin chương trình, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh xin giới thiệu chuyên trang tuyển sinh đại học 2022 – Liên kết quốc tế, với các nội dung như sau:

Địa chỉ website truy cập: https://tuyensinhlienketquocte.ut.edu.vn/

Một số hình ảnh giao diện chuyên trang: