Đoàn kết tạo nên sức mạnh của Chi Bộ Các Đơn vị Tự chủ đào tạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Chi Bộ Các Đơn vị Tự chủ Đào tạo – Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công Đại hội lần thứ hai (nhiệm kỳ 2022-2025). Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có Đồng chí Nguyễn Tiến Thủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường, Đảng ủy viên phụ trách Chi Bộ.

Chi Bộ Các Đơn vị Tự chủ Đào tạo thuộc Đảng Bộ Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2019, các Đảng viên công tác tại 3 đơn vị: Trung tâm Đào tạo Thường xuyên, Viện Đào tạo Chất lượng cao, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) sẽ sinh hoạt tại chi bộ Các Đơn vị Tự chủ Đào tạo. Chi Bộ Các đơn vị tự chủ đào tạo có nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị tại 3 đơn vị trên.

Ngày 27/06/2022, Chi Bộ Các Đơn vị Tự chủ Đào tạo đã tổ chức Đại hội lần thứ hai (nhiệm kỳ 2022-2025) nhằm tổng kết đánh giá nhiệm vụ giai đoạn 2019-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2022-2025, bầu Chi ủy khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Đại hội diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Ảnh. Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Ảnh. Bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi Bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ảnh. Đ/c Nguyễn Tiến Thủy chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025
(Chi ủy khóa mới gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng IEC – Bí thư Chi Bộ; Đ/c Nguyễn Khánh Lân, Phụ trách Viện CLC – Phó Bí thư Chi Bộ; Đ/c Trần Trung Nguyên, PGĐ Trung tâm ĐTTX – Chi ủy viên)

Ảnh. BCH Công Đoàn Bộ phận Các đơn vị Tự chủ Đào tạo chúc mừng Chi ủy khóa mới

Với tinh thần đoàn kết của các Đảng viên, của Chi ủy Chi Bộ, thời gian qua Chi Bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo Chất lượng cao, Trung tâm Đào tạo Thường xuyên một cách toàn diện, đạt nhiều thành tích nổi bật, đóng góp lớn cho sự phát triển của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, Chi Bộ tiếp tục phát huy các thành tựu đạt được; tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng bền vững tại các đơn vị; giữ vững tinh thần đoàn kết vì chỉ có Đoàn kết mới tạo nên sức mạnh to lớn của Chi Bộ.

Ảnh. Đ/c Nguyễn Tiến Thủy phát biểu tại Đại hội

Ảnh. Đảng viên chi Bộ chụp ảnh lưu niệm