Chương trình Thạc sĩ Logistics Anh Quốc tại Việt Nam – Uy tín, chất lượng và tiết kiệm

Bạn có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Thạc sĩ Logistics tốt của Anh Quốc ngay tại Việt Nam bằng việc tham gia học chương trình liên kết của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với Trường ĐH Solent Anh Quốc thực hiện.

?UY TÍN: Đây là chương trình thạc sĩ về ngành Logistics đầu tiên tại Việt Nam do trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có bề dày và kinh nghiệm trong công tác đào tạo Logistics đào tạo theo chương trình của Đại học Solent Anh Quốc (cấp bằng Thạc sĩ Anh Quốc).

?MỞ RỘNG CƠ HỘI HỌC TẬP: Để tham gia học chương trình không nhất thiết phải tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành mà còn mở rộng cho các học viên tốt ghiệp đại học với các chuyên ngành phù hợp khác (*)

?TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHỦNG: Cơ hội để học viên du học tại chỗ không cần phải sang Anh, không phải tốn chi phí lớn nhưng vẫn được tiếp cận và học tập chương trình giáo dục Anh Quốc, nhận được tấm bằng Anh Quốc danh giá ngay tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

?RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC TẬP: Đối với học viên đạt ngay trình độ tiếng Anh đầu vào, thời gian học thạc sĩ (bao gồm cả làm luận văn) chỉ 1 năm, học viên đầu vào chưa đạt tiếng Anh thì kéo dài thêm 3-9 tháng để học Tiếng Anh. Đều này rất dễ dàng để chúng ta thu xếp công việc học tập, tập trung định hướng cho 1 năm.

?HỌC BỔNG GIÁ TRỊ: Chương trình dành các suất học bổng giá trị như:
+ Học bổng Xuất sắc: dành cho học viên đạt IELTS 7.0 trở lên, giá trị 95 triệu đồng
+ Học bổng tài năng: dành cho học viên đạt IELTS 6.5 trở lên, giá trị 60 triệu đồng
+ Học bổng đồng hành: dành cho các học viên nhanh tay ghi danh sớm, giá trị 20 triệu đồng
Chỉ có 30 suất học cho năm 2021.
Chi tiết về chương trình vui lòng inbox IEC sẽ tư vấn cụ thể.
Hotline: 0906681588