Chuyến tham quan, nghiên cứu thực tế của học viên Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế tại các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành

Ngày 27/03/2021, học viên chương trình Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế đã có chuyến tham quan, nghiên cứu thực tế trong khuôn khổ của chương trình tham quan, học tập thực tế do Mạng Lưới Đào Tạo Logistics Việt Nam tổ chức tại:

Công Ty TNHH Cảng Quốc Tế Cái Mép (CMIT), Khu phố Tân Lộc, Phường Phước Hoà, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty Cổ phần LEC Group, đường số 4, khu công nghiệp Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, đường số 1B, khu công nghiệp Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục đích của việc tham quan học tập thực tế nhằm giúp học viên có cơ hội tiếp cận thực tế ngành logistics tại các doanh nghiệp logistics, khai thác cảng biển và sản xuất; qua đó gắn kết giữa lý thuyết và thực tế, trau dồi kỹ năng chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và học tập.

Bên cạnh đó, chuyến tham quan khảo sát, học tập này còn tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo nhằm nâng cao năng lực và phát triển nguồn nhân lực logistics chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực ngày càng gia tăng của ngành logistics Việt Nam trong tiến trình hội nhập nền kinh tế quốc tế và trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Giảng viên hướng dẫn PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa cùng các vị đại biểu, và học viên thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh cũng có mặt trong chuyến đi này.

Ảnh. Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu Bộ Công thương (thứ 4 từ phải sang), PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa (áo hồng giữa ảnh)

cùng với học viên thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế tại chuyến tham quan

Chương trình thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH Solent Vương quốc Anh phối hợp thực hiện (được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định và phê duyệt tại Quyết định Số 1132/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 05 năm 2020). Theo đó, toàn bộ chương trình sẽ đào tạo 1 năm hoàn toàn tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Solent Vương quốc Anh sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình giảng dạy, thẩm định chất lượng giảng viên và cấp bằng Thạc sĩ.

Để tham gia khóa học, ứng viên cần có bằng đại học chuyên ngành phù hợp và đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0/tương đương, các ứng viên chưa đạt trình độ IELTS có thể tham gia chương trình tăng cường tại Trường trước khi vào chuyên ngành.

Số lượng học viên đào tạo mỗi năm: 30 học viên.

Thông tin chi tiết khóa học, liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM)
Hotline/Zalo: 0906681588     Email: msc.logistics@ut.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MSc.Logistics.VienIEC